Top 3 Tinh Dầu Saltnic Đáng Trải Nghiệm Nhất Năm 2024

Trên thị trường tinh dầu pod vape hiện này đang có rất nhiều dòng tinh dầu đến từ những đất nước khác nhau. Tuy nhiên, không phải tinh dầu vape nào cũng chất lượng và an toàn. Trong bài viết này VAPEStreet sẽ giới thiệu đến bạn top 3 thương hiệu tinh dầu saltnic có chất lượng và độ uy tín cao trong giới vape đáng trải nghiệm nhất năm 2024, đó là:

Tinh Dầu Rumba Salt

Rumba là một dòng thương hiệu tinh dầu salt nicotine mới vừa được ra mắt năm 2023, có nhiều hương vị trái cây độc đáo và mới lạ. Tinh dầu salt Rumba được sản xuất với dây chuyền cực kỳ khắt khe, nhằm mục đích bảo đảm về chất lượng và an toàn. Dung tích của tinh dầu salt Rumba được sản xuất có dung tích 30ml và được đóng gói trong bao bì cực kỳ chất lượng. Và nồng độ nicotine của Rumba được sản xuất với hai nồng độ nicotine bao gồm 35mg/50mg, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp với bản thân.

Top 3 Tinh Dầu Saltnic VAPESteetVN

Tinh Dầu Feliz Saltnic

Feliz là một thương hiệu tinh dầu saltnic đến từ Mỹ mới được vào dịp gần cuối năm 2023, nhưng đã nhanh chóng được khá nhiều giới vaper yêu thích bởi độ the mát cao. Tinh dầu Feliz có nhiều hương vị trái cây nhiệt đới, nhưng đặc biệt Saltnic Feliz Pineapple Peach lại được người dùng cực kỳ yêu thích. Tinh dầu này mang hương vị của quả dứa vừa chín hòa quyện hương thơm của đào còn gì tuyệt vời hơn khi còn kết hợp thêm độ lạnh cao, mang tới trải nghiệm cực kỳ mát lạnh trong mùa nóng bức. Tinh dầu Feliz Salt được sản xuất với nồng độ nicotine 40mg và 60mg khác biệt so với các dòng tinh dầu saltnic ngoài thị trường.

Top 3 Tinh Dầu Saltnic VAPESteetVN

Tinh Dầu Tropical House Saltnic

Tropical House là một thương hiệu lâu năm được rất nhiều giới vaper yêu thích, nổi tiếng với các hương vị hoa quả nhiệt đới, thanh mát và đậm đà. Nhưng trong những hương vị đó, Tropical Island Trip là một dòng tinh dầu từ freebase cho đến saltnic đều vẫn được mọi người yêu thích. Đây là loại tinh dầu mang theo hương vị của quả dừa béo ngọt hòa quyện thêm hương thơm của dứa, cùng một chút vị nhẫn của rượu rum, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Tinh dầu Tropical House được sản xuất với nồng độ nicotine 30mg và 50mg bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu và sở thích của bản thân.

Top 3 Tinh Dầu Saltnic VAPESteetVN

Tổng Kết

Đó là top 3 tinh dầu saltnic có chất lượng và độ uy tín cao, đáng để bạn trải nghiệm nhất trong năm 2024 này. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin và lưa chọn cho việc tìm kiếm một dòng tinh dầu vape chất lượng. Nếu bạn muốn thêm về các dòng tinh dầu saltnic khác bạn có thể truy cập vào web của VAPEStreet để tìm hiểu về các dòng tinh dầu vape pod với giá cả cực kỳ ưu đãi nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày tốt lành!