Thương Hiệu OXVA – Sự Khác Biệt Trong Ngành Vape

Thương hiệu Oxva vapestreetVN

Nếu bạn là một người yêu thích các dòng pod system và vape, chắc chắn bạn đã từng nghe nói về thương hiệu OXVA. Đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất vape cực kỳ nổi tiếng trên thị trường hiện nay, với nhiều sản phẩm pod kit, chất lượng và đa dạng. Trong bài viết này, VAPEStreet sẽ cho bạn biết về OXVA là viết tắt là gì. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử thành lập, sứ mệnh và các sản phẩm nổi bật của thương hiệu OXVA trong bài viết này nhé!

Lịch sử thành lập và sứ mệnh của OXVA

Thương hiệu OXVA được thành lập vào năm 2019 bởi CEO Justin Lai, một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vape. Justin Lai đã từng làm việc cho nhiều hãng vape lớn như Geekvape, Digiflavor và Ijoy, trước khi quyết định khởi nghiệp với OXVA. OXVA là viết tắt của Origin, X (biểu tượng của sự đổi mới)VA (vape), thể hiện mong muốn của Justin Lai là tạo ra những sản phẩm vape mang tính đột phá và sáng tạo, dựa trên nền tảng của những sản phẩm vape gốc

Sứ mệnh của OXVA là trở thành thương hiệu vape hàng đầu và được tin cậy nhất trong ngành, bằng cách không ngừng đổi mới mẫu mã và luôn nỗ lực cho ra mắt nhiều sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. OXVA cũng mong muốn góp phần vào việc giảm thiểu tác hại của thuốc lá, bằng cách cung cấp những sản phẩm vape an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường. 

Các sản phẩm nổi bật của OXVA 

Các sản phẩm của OXVA có thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt. Các sản phẩm của họ được sản xuất với nhiều tính năng tiên tiến như tấm chắn chống cháy, khả năng chống nước và đèn LED hiển thị. Đặc biệt, các sản phẩm của OXVA được tích hợp sẵn các bộ điều khiển nhiệt độ và chế độ điều chỉnh khí vào, giúp tăng hiệu suất và trải nghiệm vaping. Dưới đây là các sản phẩm OXVA được khá nhiều giới trẻ yêu thích.

Oxva Xlim Pro

Xlim Pro là một thiết bị pod system được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu suất cao, có thể chơi dùng cho người yêu thích khói và thẩm vị. Xlim Pro được sử dụng đầu pod top fill có dung tích là 2ml, dung lượng pin là 1000mAh và công suất tối đa là 30W. Đầu pod của Xlim Pro có bốn loại coil là 0.4, 0.6ohm, 0.8ohm và 1.2ohm, phù hợp với tinh dầu saltnic và cân luôn cả tinh dầu freebase. Xlim Pro Pod cũng có thiết kế thanh gạt điều chỉnh lượng gió, giúp bạn có thể sử dụng theo phong cách vaping MTL và RDTL đều được.

Thương hiệu Oxva vapestreetVN

Oxva Xlim SQ Pro

Xlim SQ Pro là một cây pod system đa năng, được sử dụng chung với các đầu pod trong series Xlim , phù hợp với nhiều phong cách vaping khác nhau. Xlim SQ Pro được trang bị màn hình TFT và được trag bị viên pin có dung lượng pin là 1200mAh với công suất tối đa là 30W. Xlim SQ Pro có chế độ điều chỉnh hình nền vô cùng đẹp mắt, máy cũng có thiết kế thanh gạt điều chỉnh gió vô cùng tiện lợi, giúp bạn điều chỉnh lượng gió ra vào chỉ bằng một chạm nhẹ.

Thương hiệu Oxva vapestreetVN

Oxva Origin X 60W Pod Kit

Origin X 60W là một cây pod system mạnh mẽ, nó được sử dụng pin 18650, có chế độ điều chỉnh công suất và có thể gắn được RBA hoặc RDTA bằng đầu chuyển adapter. Origin X 60W Pod có dung tích pod là 3.5ml, dung lượng pin là 2500mAh và công suất tối đa là 60W. Origin X 60W Pod có ba loại coil là 1.0ohm, 0.2ohm và 0.3ohm, giúp cho bạn lựa chọn trở kháng yêu phù hợp với bản thân. Origin X 60W Pod cũng có thể gắn được RBA hoặc RDTA, giúp bạn có thể thay đổi phong vaping cho ra nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Thương hiệu Oxva vapestreetVN

Kết luận

Thương hiệu OXVA là một thương hiệu vape đáng để bạn quan tâm và trải nghiệm. Với nhiều sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và đa dạng, OXVA sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu hoặc mua các sản phẩm của OXVA tại VAPEStreet.

Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết của chúng tôi! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!