Tết Nguyên Đán 2024 Sử Dụng Máy Pod Nào Du Xuân?

Tết Nguyên Đán 2024 sử dụng pod system nào VAPEStreetVN

Tết Nguyên Đán là một dịp lễ quan trọng đối với người dân Việt Nam, là thời điểm quan trọng để sum họp gia đình, hỏi thăm bạn bè, thưởng thức trà bánh và những món ăn truyền trong không khí xuân nhộn nhịp. Trong những du xuân tết, nhiều người dùng thích sử dụng các thiết bị vape để giải trí, thư giãn và tạo những hương thơm bát ngát. Vậy Tết này bạn nên sử dụng dòng máy pod nào để có trải nghiệm tuyệt vời nhất? Hãy cùng mình tìm hiểu xem về ba dòng máy vape đến từ OXVA có hiệu năng ấn tượng và được ưa chuộng nhất hiện nay: OXVA Xlim Pro, OXVA Oneo và Oxva Xlim SQ Pro.

Oxva Xlim Pro

Oxva Xlim Pro là một dòng máy pod system kit có thiết sang trọng, nhỏ gọn và thanh lịch và được thiết kế nhiều màu sắc, giúp bạn dễ dàng chọn lựa để hợp với không khí xuân. Máy được trang bị viên pin 1000mAh và có công suất đốt lên đến 30W tích hợp trên thân máy là thanh gạt điều chỉnh gió tiện lợi. Máy được sử dụng các đầu pod xlim có dung tích 2ml, có thể dễ dàng thay thế và có công nghệ châm dâu từ phía trên tiện lợi. Máy được sử dụng nhiều dòng coil có trở kháng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, từ 0.4ohm, 0,6ohm, 0.8ohm và 1.2ohm.

Tết Nguyên Đán 2024 sử dụng pod system nào VAPEStreetVN

Máy được trang bị màn hình OLED tiện lợi hiển vị các thông số cần thiết về pin, công suất và số hơi hút. Oxva Xlim Pro sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn du xuân, mang tới hương vị đậm đà và những làn khói ấn tượng. Bạn có thể mua máy Oxva Xlim Pro bấm vào đây.

Oxva Oneo

Oxva Oneo là một dạng pod system kit được thiết kế ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn và máy được từ chất liệu hợp kim vô cùng chắc chắn. Máy được trang bị viên pin dung lượng 1600mAh, có công suất điều chỉnh từ 5W – 40W và khả năng tùy chỉnh ánh sáng LED RGB. Máy được sử dụng đầu pod ONEO có dung tích là 3.5ml, có thể thay thế và có cơ chế châm dầu từ bên hông.

Tết Nguyên Đán 2024 sử dụng pod system nào VAPEStreetVN

Máy có cơ chế tự nhận diện đầu pod vô cùng thông minh và đưa ra công suất phù hợp vô cùng tiện lợi. Đầu pod ONEO được sử dụng công nghệ dual mesh và có thông số là 0.6ohm, mang đến hương vị đậm đà và trải nghiệm tuyệt vời. Oxva Oneo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn phái nữ yêu thích sự nhỏ gọn. Nếu bạn quan tâm đến OXVA Oneo bấm vào đây.

Oxva Xlim SQ Pro

OXVA Xlim SQ Pro là một dạng pod system kit có thiết kế hình hộp vô cùng nhỏ nhắn và sang trọng. Máy được thiết kế rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn màu mà bạn yêu thích. Máy được trang bị viên pin 1200mAh, có công suất đốt từ 5W – 30W và có thiết kế thanh gạt điều chỉnh lượng gió ra vào tiện lợi. Máy được sử dụng hệ sinh thái đầu pod xlim, có dung tích là 2ml, có thể dễ dàng thay thế và có cơ chế châm dầu từ phía trên.

Tết Nguyên Đán 2024 sử dụng pod system nào VAPEStreetVN

Thiết bị này được trang bị màn hình TFT hiển thị các thông số cần thiết về pin, công suất đốt, trở kháng và số hơi hút. Oxva Xlim SQ Pro là một lựa tuyệt vời cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn và yêu thích trang bị màn hình TFT đẹp mắt. Bạn có mua Xlim SQ Pro bằng cách bấm vào đây.

Kết luận

Nếu Tết này, bạn có thể sử dụng một trong ba dòng máy đến từ nhà OXVA để tăng thêm niềm vui và phấn khởi cho một năm mới đầy may mắn. Mỗi dòng máy đến từ Oxva đều sẽ có những ưu điểm và hiệu suất riêng biệt, phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau của người dùng. Nếu bạn quan tâm về các sản phẩm pod system kit trên bạn hãy bấm vào những đường link trên mà chúng tôi đã cung cấp, để tham khảo giá và những thông tin về máy. Chúc bạn có một năm mới ấm no và sung túc bên gia đình.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! VAPEStreet hy vọng bạn sẽ luôn theo dõi các bài viết mới của bên chúng mình!