Review Tinh Dầu Saltnic Aroma – Tinh Dầu Trái Cây Đa Dạng

Review Tinh Dầu Saltnic Aroma VAPEStreetVN

Nếu bạn là một người yêu thích sử dụng pod 1 lần, chắc hẵn bạn đã nghe qua cái tên Aroma. Một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các dòng pod dùng 1 lần vô cùng chất lượng và uy tín trên thị trường. Aroma không những chỉ có dòng pod dùng 1 lần chất lượng, mà nay hãng đã cho ra mắt dòng tinh dầu saltnic dành cho các thiết bị pod system. Tinh dầu saltnic Aroma vừa được ra mắt vào năm 2023, với mục tiêu mang đến cho bạn trải nghiệm vape tuyệt vời với hương vị đậm đà và sảng khoái. Tinh dầu salt Aroma có nhưng ưu điểm vô cùng nổi trội so với những dòng tinh dầu salt khác ngoài thị trường:

  • Được sử dụng nồng độ nicotine cao, từ 30mg đến 50mg. Điều này giúp người dùng có cảm giác chân thật, giúp thỏa mãn cơn thèm nicotine.
  • Có nhiều hương vị đa dạng và độc đáo, từ những hương vị trái cây độc đáo với các hương vị tươi mát, từ những hương vị trái cây nhiệt đới, bánh ngọt hay bạc hà mát lạnh.
  • Có tỷ lệ thành phần PG/VG hợp lý, giúp tạo ra hương vị mát lạnh, tạo ra hương thơm và vị ngọt thanh nhẹ.
  • Được thiết kế chai 30ml nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình và thiết kế lỗ châm dầu nhỏ gọn.
Review Tinh Dầu Saltnic Aroma VAPEStreetVN

Trong bài viết này, VAPEStreet sẽ giới thiệu đến bạn một số hương vị của tinh dầu saltnic của Aroma nổi bật và được nhiều người dùng yêu thích nhất. Hãy cùng khám xem dưới bên này nhé!

Aroma Saltnic Strawberry Ice 30ml

Review Tinh Dầu Saltnic Aroma VAPEStreetVN

Hương vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang thưởng thức một ly nước dâu tây đá lạnh, ngọt ngào và mát mẻ. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua nhẹ của dâu tây tươi mát, kết hợp với vị ngọt của đường và sự lạnh giá của đá. Hương vị này rất phù hợp cho những ngày nắng nóng, khi bạn cần một ly nước để giải khát và giải nhiệt.

Aroma Saltnic Strawberry Banana 30ml

Review Tinh Dầu Saltnic Aroma VAPEStreetVN

Hương vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ăn một miếng bánh kem dâu chuối, ngon miệng và béo ngậy. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của dâu tây chín ngọt lịm, kết hợp với vị béo của chuối chín và kem sữa. Hương vị này rất phù hợp cho những lúc bạn muốn thưởng thức một món tráng miệng ngọt ngào và ngon lành.

Aroma Saltnic Mango Ice 30ml

Review Tinh Dầu Saltnic Aroma VAPEStreetVN

Hương vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang uống một ly sinh tố xoài đá lạnh, nồng nàn và sảng khoái. Bạn sẽ cảm nhận được vị chát của xoài chín mọng, kết hợp với vị ngọt của đường và sự mát lạnh của đá. Hương vị này rất phù hợp cho những người thích sự nhiệt huyết và năng động.

Aroma Peach Ice 30ml

Hương vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ăn một quả đào tươi mát, tinh tế và dịu mát. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của đào tươi mát, kết hợp với vị chua nhẹ của vỏ đào và sự lạnh giá của đá. Hương vị này rất phù hợp cho những người thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

Aroma Energy Drink 30ml

Hương vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang uống một lon nước tăng lực mát lạnh, sáng khoái và phấn khích. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua chua của nước tăng lực, kết hợp với vị ngọt của đường và sự mát lạnh của đá. Hương vị này rất phù hợp cho những người thích sự mạnh mẽ và tỉnh táo.

Tổng kết

Đó là một số hương vị tinh dầu saltnic đến từ Aroma mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài còn có rất nhiều hương vị khác để bạn trải nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng pod dùng 1 lần của Aroma, chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm tinh dầu saltnic Aroma này!

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!