Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House – Trái Cây Mix Mát Lạnh

Review Tinh Dầu Saltnic Tropical House VapeStreet.vn

Tinh dầu saltnic Tropical House là một dòng sản phẩm tinh dầu vape pod đến từ Mỹ. Mang tới nhiều hương vị trái cây nhiệt đới đa dạng và phong phú. Đối với dòng tinh dầu này, được thiết kế chai nhựa với dung tích 30ml được sản xuất có nồng độ nicotine cao từ 30mg cho đến 50mg, đảm bảo có thể thõa mãn được người dùng yêu thích nicotine.

Review Tinh Dầu Saltnic Tropical House VapeStreet.vn

Dù được sản xuất với nồng độ nicotine cao nhưng tinh dầu saltnic Tropical House vẫn đảm bảo được lên vị mượt mà và không gây khó chịu khi sử dụng trong một thời gian dài. Hiện tại, trong dòng tinh dầu tropical house này đang có 7 hương vị trái cây mix từ những quả trái cây đến từ vùng nhiệt đới kết hợp cùng vị mát lạnh cho bạn sử dụng liên tục không ngán mà còn đem đến trải nghiệm sảng khoái trong từng hơi thở. Nào hãy cùng VapeStreet tìm hiểu xem những hương vị của Tropical mang tới là những hương vị nào nhé!

1. Tropical House Ocean Trip

Đầu tiên một hương vị biển cả và nhiệt đới Tropical Ocean Trip, mang lại cảm giác cho bạn như đang đi du lịch trên một chiếc thuyền trên biển xanh. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của dừa kết hợp với vị chua của dứa và vị ngọt của đào, tạo nên một hương vị đầy mê hoặc và lãng mạn.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Ocean Trip VapeStreetvn

2. Tropical House Island Trip

Tiếp theo, thì đây là một hương vị đảo hoang và phiêu lưu Tropical House Island, mang lại cảm giác như đang khám phá một hòn đảo bí ẩn trên biển. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của dừa kết hợp với vị chua của dứa và vị cay của rượu rum, tạo nên một hương vị đầy hứng khởi và thú vị.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Island Trip VapeStreetvn

3. Tropical House Sunrise Trip

Bạn sẽ không thể bỏ qua một hương vị bình minh và tươi mới Tropical House Sunrise Trip, mang lại cảm giác như đang chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của dưa gang kết hợp với vị chua của đào và vị mát của nha đam, tạo nên một hương vị đầy sảng khoái và thanh mát. Bạn nên thử qua dòng hương vị độc đáo này.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Sunrise Trip VapeStreetvn

4. Tropical House Homeland Trip

Một hương vị quê hương và ấm áp Tropical House Homeland Trip, mang lại cảm giác như đang trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của táo kết hợp với vị chua của đào và vị ngọt của lê, tạo nên một hương vị đầy dịu dàng và an yên. Đảm bảo bạn sẽ yêu hương vị này của Tropical

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Homeland Trip VapeStreetvn

5. Tropical House Sunset Trip

Một hương vị hoàng hôn và lãng mạn Tropical House Sunset Trip, mang lại cảm giác như đang ngắm nhìn một bức tranh tuyệt đẹp trên bầu trời. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của nho kết hợp với vị chua của bưởi và vị ngọt của quýt, tạo nên một hương vị đầy màu sắc và quyến rũ.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Sunset Trip VapeStreetvn

6. Tropical House Orchard Trip

Một hương vị vườn trái cây nhiệt đới và tươi mát Tropical House Orchard Trip, mang lại cảm giác như đang đi dạo trong một vườn trái cây xanh tốt. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua của kiwi kết hợp với vị ngọt của táo xanh, tạo nên một hương vị đầy sinh động và tươi mới.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Orchard Trip VapeStreetvn

7. Tropical House Summer Trip

Một hương vị mùa hè và ngọt ngào Tropical House Sumer Trip, mang lại cảm giác như đang thưởng thức một ly kem trái cây mát lạnh. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua của kiwi kết hợp với vị ngọt của dâu và vị ngọt của vải, tạo nên một hương vị đầy ngon miệng và mát lành.

Review Tinh Dầu Salt Nic Tropical House  Summer Trip VapeStreetvn

Kết luận

Bảy hương vị của Tropical sẽ làm bạn hài lòng về độ ngon tuyệt hảo đến độ the mát làm ai cũng yêu thích và chỉnh chu đến từ giọt tinh dầu cuối cùng. Tinh dầu saltnic Tropical House được làm với dung tích là 30ml những vẫn đảm bảo bạn sẽ không ngán vì độ ngon của nó. Với nồng độ nicotine 30/50mg, đảm bảo có thể đáp ứng được những bạn cần lượng nicotine cao với yêu cầu nhiều hương vị thì Tropical sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *