Review Saltnic Gen – Tinh Dầu Saltnic Mới Của Hãng L&SL

Review Tiinh Dầu Saltnic Gen vapestreetVN

Tinh dầu saltnic Gen là một dòng tinh dầu mới vừa được ra mắt vào thị trường vào tháng 3 năm 2024, được sản xuất bởi thương hiệu L&SL Vapor, đây là thương hiệu đã làm mưa làm gió với line tinh dầu salt Daddy Juice khiến bao nhiêu người mê mẫn. Nay họ đã cho mắt dòng tinh dầu này với một diện mạo hoàn toàn mới hoàn toàn với dòng tinh dầu Daddy sẽ là kí tự số cho từng hương vị còn đối với Gen Saltnic thì sẽ được thay bằng ký tự chữ cho từng hương vị mà họ sản xuất. Trong bài viết này hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu xem những ký tự chữ này sẽ đại điện cho những hương vị nào và xem nồng độ nicotine của tinh dầu này có được thay đổi không nhé!

Review Tiinh Dầu Saltnic Gen vapestreetVN
Tinh dầu saltnic Gen 30ml

Thiết kế ngoại hình

Tinh dầu salt Gen được sản xuất có dung tích là 30ml và sở hữu thiết kế chai màu đen cùng với vỏ tem được đặt theo ký tự chữ cái vô cùng bắt mắt. Mỗi hương vị của tinh dầu Gen Salt sẽ tương ứng với mỗi dòng chữ cái bên ngoài và nó sẽ được thay đổi tem, giúp bạn có thể dễ dàng nhận diện và biết được hương vị mà bạn đang lựa chọn.

Review Tiinh Dầu Saltnic Gen vapestreetVN
Ngoại hình độc đáo của tinh dầu salt Gen

Hương vị tinh dầu đa dạng

Saltnic Gen được hãng L&SL Vapor sản xuất lên đến 8 hương vị đa dạng. Với những hương vị chủ đạo sẽ là trái cây nhiệt đới được mix với nhau tạo ra một chai tinh dầu vô cùng đặc biệt và hài hòa. Mỗi hương vị của nhà L&SL Vapor đều được các chuyên gia của hãng thẩm định một cách kỹ càng và nghiệm ngặt, nhằm bảo đảm mang tới tay người dùng một chai tinh dầu ngon nhất, giúp bạn có trải nghiệm vaping một cách tuyệt vời với đa tầng hương vị của dòng tinh dầu GEN Salt. Các hương vị bao gồm như sau:

  • GEN A : Cam ổi chanh leo
  • GEN Q : Mâm xôi việt quất
  • GEN K : Lựu kiwi dâu
  • GEN S : Chanh việt quất
  • GEN P : Nho lê bưởi
  • GEN X : Dưa gang bưởi mật ong
  • GEN Y : Khế mâm xôi
  • GEN Z : Dưa gang dưa hấu dâu tằm
Review Tiinh Dầu Saltnic Gen vapestreetVN
8 Hương vị cuốn hút Gen Saltnic

Nồng độ nicotine mạnh mẽ

Ngoài ra, nồng độ nicotine của tinh dầu salt Gen được sản xuất hai mức động hàm lượng khác nhau là 30MG60MG. Với mức nicotine 60MG này sẽ cao hơn so với các dòng tinh dầu salt ngoài thị trường. Điều đó tạo nên sự khác biệt cho dòng tinh dầu GEN và với nồng độ nicotine này. Chắc chắn đối với bạn nào có gu tinh dầu có mức ni nặng đô thì đây sẽ là dòng tinh dầu phù hợp với bạn.

Kết luận

Tinh dầu saltnic Gen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang sử dụng thiết bị pod system, bởi vì nó sở hữu hương vị đa dạng, nồng độ nicotine cao và thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn tinh dầu nào chất lượng vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Saltnic Gen. Vì đây sẽ là sản phẩm saltnic không khiến bạn thất vọng bởi nó sẽ mang trải nghiệm vaping vô cùng tuyệt vời từ hương vị cho đến hàm lượng nicotine.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và chúc bạn có một ngày tốt lành!