Review Rocky Vapor Oxbar – Tinh Dầu Saltnic Đầu Tiên Của Oxbar

Review tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar vapestreetVN

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng tinh saltnic có nhiều hương vị đa dạng và mẫu mã mới mẻ. Và bạn đang tìm kiếm một dòng tinh dầu saltnic đến từ thương hiệu OXVA, có hương vị đa dạng như và chất lượng như OX Passion? Vậy thì, bạn không nên qua một dòng sản phẩm đến từ công ty con của OXVA có tên là OXBAR chuyên sản xuất các dòng sản phẩm pod 1 lần chất lượng. Gần đây họ đã bắt đầu kết hợp với một thương hiệu có tên Rocky Vapor và cho ra mắt dòng sản phẩm tinh dầu saltnic có tên Rocky Vapor Oxbar, tạo nên một line tinh dầu saltnic đầu tiên của Oxbar và Rocky Vapor.

Trong bài viết này hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu dòng về sản phẩm tinh dầu salt được kết hợp từ hai thương hiệu nổi tiếng này có gì nổi bật nhé!

Review tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar vapestreetVN
Tinh dầu saltnic đầu tiên của Rocky Vapor kết hợp cùng với Oxbar

Hương vị đa dạng

Tinh dầu salt Rocky Vapor Oxbar được sản xuất với 10 hương vị khác nhau, giúp bạn dễ lựa chọn các hương vị bạn yêu thích. Và được sản xuất có dung tích là 30ml, nhưng về mức nicotine thì hãng chỉ sản xuất nồng độ chỉ có 20mg, điều này cũng có thể dễ dàng hiểu bởi đây là dòng tinh dầu chỉ được sản xuất cho thị trường châu âu, bởi các tiêu chuẩn nicotine dành cho thị trường châu âu chỉ ở mức độ 20mg nicotine dành cho các dòng tinh dầu có nồng độ nicotine cao. Nhưng mục đích chính để dòng tinh dầu salt này được ra đời là, đó chính là để chúng đi kèm theo với phiên bản OXVA Xlim Series trên phiên bản CRC (TPD).

Review tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar vapestreetVN
Tịnh dầu salt Rocky Vapor Oxbar được sản xuất dành cho thị trường Châu Âu

Bảng hương vị tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar

  • Blue Raspberry
  • Banana Ice
  • Strawberry Watermelon
  • Strawberry Lemon
  • Raspberry Watermelon Ice
  • Punch
  • Peach Mango Ice
  • Peach Blue Raspberry
  • Grape ice
  • Gummy Bear
Review tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar vapestreetVN
10 Hương vị trái cây độc của tinh dầu saltic Rocky Vapor Oxbar

Hệ sinh thái mới mẻ

Nhằm mục đích quan trọng hơn đó chính là để gia tăng lựa chọn hương vị cho các dòng thiết bị pod system của hãng OXVA. Nếu hương vị của tinh dầu OX Passion chỉ tập trung về những mùi vị trái cây đơn, thì, ở tinh dầu salt Rocky Vapor Oxbar thì nó được tập trung sản xuất về các hương vị trái cây mix tạo nên sự kết hợp mới mẻ từ các loại trái cây với nhau. Tận dụng thời điểm này ra mắt dòng phiên bản Xlim Series phiên bản CRC Canadian Edition từ phiên bản Xlim SQ Pro Xlim Pro đều đã cho rắt mắt phiên bản CRC đúng tiêu chuẩn châu âu. Với việc ra mắt dòng tinh dầu saltnic này là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo cho dành cho các người dùng yêu thích thương hiệu Oxva.

Kết luận

Tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar sẽ tạo nên một cơn sóng cực kỳ mới mẻ nếu nó được sản xuất thêm thị trường châu á để chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm thử được hương vị tuyệt vời của nó. Nếu bạn đã từng trải nghiệm hương vị của OX Passion thì so với dòng tinh Rocky Vapor Oxbar sẽ không thua kém gì so với người anh của mình. Chắc chắn sẽ là một dòng tinh dầu đầy tiềm năng và mới mẻ. Hãy cùng VAPEStreet chờ đợi cho phiên bản dành cho thị trường châu á nhé!

Review tinh dầu saltnic Rocky Vapor Oxbar vapestreetVN

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc bạn có một ngày mới đầy tốt lành!