Review OXVA Xlim SE 2 – Pod System Có Công Nghệ Hiện Đại

Review Oxva Xlim SE 2 Pod System Kit VapeStreetVN

Bạn đang tìm kiếm một dòng máy vape có thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng mới lạ? Bạn muốn có trải nghiệm hương vị tuyệt vời với nhiều lựa chọn trở kháng và công suất? Bạn muốn có một dòng máy pod có tính năng, thông báo bằng giọng nói và đèn LED RGB đẹp mắt như thiết bị Xlim Pro? Nếu vậy, thì bạn không nên bỏ qua một sản phẩm mới vừa được ra mắt mang tên OXVA Xlim SE V2. Một dòng thiết bị pod được yêu thích nhất trong năm vừa qua của nhà OXVA. Hãy cùng VapeStreet xem với phiên bản nâng cấp lần này có gì đặc biệt nhé!

Review Oxva Xlim SE 2 Pod System Kit VapeStreetVN

Thiết kế

Oxva Xlim SE 2 được dùng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giống như những phiên bản trước đó. Nhưng lần này phần họa tiết trên Xlim SE 2 đã được thay đổi để có phần nổi bật hơn. Xlim SE V2 vẫn được thân hình nhỏ nhắn, cắt giảm những phần không cần thiết như màn hình và thay vào đó bằng những công nghệ mới tốt hơn. Trong phiên bản lần này của OXVA Xlim V2 SE sẽ có được phối 6 màu sắc khác nhau, từ những phiên bản màu đơn sắc đến các phối màu gradient cực kỳ độc lạ. Nhưng với phiên bản này OXVA nâng cấp cho Xlim SE V2 một nút bấm vật lý để giúp điều chỉnh các tính năng trên máy và trang bị thêm dãy đèn LED RGB siêu đẹp mắt đã từng có trên phiên bản Xlim Pro.

Review Oxva Xlim SE 2 Pod System Kit VapeStreetVN

Hiệu Suất

Oxva Xlim SE 2 là một phiên bản cải tiến từ phiên bản cũ Xlim SE, không những chỉ nâng cấp mà nó còn được trang bị nhiều tính năng công nghệ mới, đến cả những phiên bản Xlim SQ và Xlim Pro đều chưa được trang bị. Đó chính là tính năng thông báo bằng giọng nói. không những công suất đốt của máy được gia tăng lên đến 30W và trang bị thêm nút bấm vật lý giúp điều chỉnh theo sở thích của bạn. Dung lượng pin của Xlim SE V2 còn được nâng cấp lên đến 1000mAh. Giúp thời gian sử dụng lâu hơn có thể kéo dài lên đến 3 ngày sử dụng. Máy còn được trang bị đèn LED RGB giúp thông báo về dung lượng pin với các màu sắc như đỏ, xanh dương, xanh lá.

Review Oxva Xlim SE 2 Pod System Kit VapeStreetVN

Khả Năng Tương Thích

Oxva Xlim SE 2 được sử dụng chung với các đầu pod Xlim Series từ đầu pod Xlim V2, Xlim V3 và cả đầu Xlim Prefilled. Nó sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng Xlim SE V2. Không những nhiều công nghệ mới mẻ mà còn có thể mang đến hương vị bùng nổ. Có thể cân được các dòng tinh dầu freebase tinh dầu saltnic mà những dòng pod system ngoài thị trường không làm được.

Review Oxva Xlim SE 2 Pod System Kit VapeStreetVN

Đặc điểm đặc biệt

Ở phiên bản lần này, Xlim SE V2 được trang bị công nghệ thông báo bằng giọng nói. Khiến cho thiết bị vượt cả ngoài tầm mong đợi của dùng người sử dụng. Khi các dòng sản phẩm pod system đang được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Oxva Xlim SE V2 được thừa hưởng toàn bộ từ những đàn anh đi trước như Xlim ProXlim SQ Pro. Nhưng đặc biệt lần này ở những phiên bản trước chỉ được trang bị một nút bấm vật lý ở phiên bản lần này được trang bị 2 nút vật lý, mỗi một nút đều có một chức năng khác nhau như là, điều chỉnh công suất và bấm đốt, còn 1 nút sẽ chịu công việc thông báo các thông số của đầu pod.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 24.2 x 14.0 x 112.7mm
 • Dung tích: 2ml
 • Dung lượng pin: 1000mAh
 • Cổng sạc: Type-C, 5V/1A
 • Cổng điều chỉnh gió: AFC
 • Đầu Pod Top Fill: 0.4ohm /0.6ohm /0.8ohm /1.2ohm
 • Trọng lượng: 44.5g

Bên trong hộp

 • 1* Thân máy Oxva Xlim SE V2
 • 1* Đầu Pod Top Fill 0.6ohm (lắp sẵn)
 • 1* Đầu Pod Top Fill 0.8ohm
 • 1* Cáp sạc Type-Cc
 • 1* Sách hướng dẫn sử dụng
 • 1* Dây đeo cổ

Kết luận

Đây là sẽ sản phẩm pod system đáng được chú ý nhất trong năm 2024 với siêu phẩm công nghệ Oxva Xlim SE V2, sẽ thay thế cho cơn nóng của OXVA Xlim SQ Pro. Với phiên bản nâng cấp lần này của Xlim SE V2. Mang nhiều công nghệ hiện đại và vượt bậc nhất hiện nay mà nhiều thương hiệu lớn vẫn chưa thực hiện. Đây cũng như một bước tiến lớn nhất từ nhà Oxva. Hãy theo dõi VapeStreet để xem trải nghiệm trên tay sản phẩm Oxva Xlim SE V2 này như thế nào và đặc biệt ra sao nhé!

Cảm ơn các bạn đọc đến đây! Chúc bạn có một năm mới thật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *