Review Oxbar Magic Maze Pro 2 – Pod 1 Lần Có Hơi Hút Khủng

THUMB BLOG oxbar magic maze pro 2 pod dùng 1 lần vapestreetVN

Trong bài viết trước, VAPEStreet đã giới thiệu đến bạn về sản phẩm pod dùng 1 lần Pod Juice X Magic Maze Pro V2. Tuy nhiên, nó lại là sản phẩm của thị trường Châu Âu nên có thể sẽ làm bạn hơi hụt hẫng. Nhưng nay, Oxbar đã không làm bạn phải thất vọng nay hãng đã cho ra phiên bản Magic Maze Pro 2 chính thức dành cho thị trường Châu Á. Trong bài viết này, VAPEStreet sẽ review một cách chi tiết về dòng sản phẩm Oxbar Magic Maze 2 này nhé!

Giới thiệu tổng quan về Oxbar Magic Maze Pro 2

Oxbar Magic Maze Pro 2 là một dòng sản phẩm pod dùng 1 lần được cải tiến về ngoại hình và công suất lên đến 28W. Cùng với đó là các hiệu năng vô cùng nổi trội sở hữu viên pin đến 900mAh và số lượng hơi hút lên đến 30000 Hơi. Đây chính là một số lượng hơi hút vô cùng lớn nếu so với các dòng pod dùng 1 lần ngoài thị trường mà trước đây VAPEStreet từng biết. Ngoài ra, Magic Maze Pro 2 còn sở hữu cho mình công nghệ Boost và không thể thiếu đó chính công nghệ Dual Mesh Coil, đây sẽ nhưng hiệu năng giúp mang đến hương vị đậm đà và đầy cuốn hút.

Các đặc điểm nổi bật  mà Magic Maze Pro 2 sở hữu vapestreetVN
Các đặc điểm nổi bật mà Magic Maze Pro 2 sở hữu

Thiết kế ngoại hình

Magic Maze Pro 2 được sở hữu thiết kế hình hộp tương tự với phiên bản Magic Maze Pro cùng với những góc cạnh được bo tròn, giúp tạo cảm giác cho người dùng cầm nắm thoải mái hơn. Chất liệu của máy vẫn được sử dụng nhựa PC và được phũ lên lớp sơn chuyển sắc cực kỳ phong cách, nhưng với phiên bản lần này nó được Oxbar trang bị một dải đèn LED dọc theo thân máy và một điểm cộng đó chính là màn hình LED siêu lớn nằm bên hông cùng nhiều tính năng tùy chỉnh khác. Điều này giúp cho Magic Maze Pro 2 trong giống như các thiết bị pod system theo một cách đặc biệt, bởi nó có thể điều chỉnh công suất từ 12W cho đến 28W vô cùng linh hoạt, giúp mang đến cho bạn hương vị chân thực.

Magic Maze Pro 2 sở hữu thiết kế nổi bật vapestreetVN
Magic Maze Pro 2 sở hữu thiết kế nổi bật

Hương vị đa dạng

Với phiên bản chính thức này thì, Oxbar Magic Maze Pro 2 được sản xuất lên đến 15 hương vị khác nhau, từ các hương vị trái cây tươi mát đến những hương vị bánh kẹo, cho người có thể tùy ý lựa chọn hương vị phù hợp với bản thân. Ngoài ra, các hương vị của Magic Maze Pro 2 sẽ tương ứng với mỗi màu sắc trên máy, giúp bạn tạo cảm giác mới mẻ và phong cách.

Oxbar Magic Maze Pro 2 sở hữu 15 hương vị phong phú vapestreetVN
Oxbar Magic Maze Pro 2 sở hữu 15 hương vị phong phú

Các đặc điểm nổi bật

Màn hình LED siêu lớn

Đây chính là một điểm nổi bật đầu tiên của Magic Maze Pro 2 là màn hình LED siêu lớn, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát các thông số như mức pin, công suất đốt và lượng tinh dầu còn lại bên trong. Không dừng lại ở đó, nó còn có thể điều chỉnh giao diện riêng khi bạn điều chỉnh công suất và hiển thị rõ nét đến từng chi tiết của các biểu tượng đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Một điều khá là mới mẻ là, Oxbar còn tích hợp tính năng hiệu ứng chuyển động tạo nên một cảm giác cực kỳ đẳng cấp, phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Oxbar Magic Maze Pro 2 sở hữu màn hình sinh động vapestreetVN
Oxbar Magic Maze Pro 2 sở hữu màn hình sinh động

Điều chỉnh 6 mức công suất mạnh mẽ

Magic Maze Pro V2 được cung cấp lên đến 6 mức tùy chỉnh công suất có thể điều chỉnh từ 12W đến 28W một cách dễ dàng, mang đến cho người dùng trải nghiệm vaping cực kỳ đa dạng.  Nếu so với phiên bản trước Magic Maze Pro là tăng theo từng Watt từ 11 đến 15W thì phiên bản 2.0 này sẽ tiện lợi hơn, nếu so với các dòng pod system thì sản phẩm này cũng khác là mấy bởi công suất nó đang sở hữu. Nếu bạn điều chỉnh công suất cao dần chipset bên trong máy tự động nhận diện bạn đang sử dụng công suất nào và tự động điều chỉnh để tối ưu hóa sức mạnh của coil lưới bên trong nó như sau:

  • 12W – 14W – 16W: Thiết bị sử dụng kích hoạt một coil lưới và đốt thay phiên giữa hai coil lưới
  • 24W – 26W – 28W: Thiết bị sẽ kích hoạt đồng loạt cả hai coil lưới và màn hình sẽ hiển thị chế độ BOOST
Magic Maze Pro 2 sở hữu hiệu suất mạnh mẽ vapestreetVN
Magic Maze Pro 2 sở hữu hiệu suất mạnh mẽ

Dung lượng pin

Với dung lượng pin của phiên bản lần này thì nó được trang bị cho viên pin 900mAh, đây là một mức dung lượng cũng tương đối cao nếu so với các dòng pod 1 lần ở ngoài thị trường cùng với cổng sạc quốc dân TYPE-C được tích hợp vào máy. Mức dung lượng pin này có thể dễ dàng cung cấp thời gian sử dụng lên đến 1 hoặc 2 ngày và không cần phải sạc lại quá nhiều lần.

Oxbar Magic Maze 2 sở hữu viên pin trâu cho thời lượng sử dụng cực lâu vapestreetVN
Oxbar Magic Maze 2 sở hữu viên pin trâu cho thời lượng sử dụng cực lâu

Công nghệ Dual Mesh Coil Unione

Bên trong máy được sử dụng công nghệ Unione Dual Mesh Coil, với một lõi coil lưới được kích hoạt trong chế độ bình thường và khi sử dụng chế độ Boost nó sẽ được kích hoạt hai coil cùng một lúc. Bạn có thể trải nghiệm công suất tối đa 28W của máy, nó sẽ cho bạn một trải nghiệm cực kỳ mạnh mẽ bởi hai phần lõi được kích hoạt, cho ra cảm giác hương vị cực kỳ chân thật. Đây chính là các công nghệ cực kỳ hữu ích mà được, Oxbar tích hợp vào Magic Maze Pro 2 giúp nó trở nên khác biệt so với các dòng pod dùng 1 lần ngoài thị trường.

Sở hữu công nghệ Unione Dual Mesh Coil mạnh mẽ vapestreetVN
Sở hữu công nghệ Unione Dual Mesh Coil mạnh mẽ

Số hơi hút cực khủng 30000 hơi

Magic Maze Pro 2 được sở hữu lên đến 30000 hơi hút cho chế độ bình thường15000 hơi hút cho chế độ Boost, giúp cho thời gian sử dụng của người dùng có thể lên đến 2 tuần nếu sử dụng chế độ bình thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng chế độ Boost liên tục thì theo VAPEStreet nghĩ nó cũng sẽ dao động được 1 tuần.

Magic Maze Pro 2 sở hữu số hơi hút lên đến 30000 hơi vapestreetVN
Sở hữu số hơi hút lên đến 30000 hơi

Thanh gạt điều chỉnh lưu lượng gió

Oxbar Magic Maze Pro 2 được trang bị cho nút điều chỉnh lưu lượng gió, giúp người dùng có thể điều chỉnh theo phong cách vaping từ MTL RDTL một cách dễ dàng. Với cơ chế này thì nó cũng sẽ giống như phiên bản Magic Maze Pro, chỉ với một thanh trượt nhỏ bên dưới thân máy nó đã có thể thay đổi trải nghiệm về hương vị và độ dày mỏng của khói.

Oxbar Magic Maze Pro 2 được trang bị thanh gạt điều chỉnh gió tiện lợi vapestreetVN
Oxbar Magic Maze Pro 2 được trang bị thanh gạt điều chỉnh gió tiện lợi

Tính năng chống trẻ em

Điều đặc biệt mà có thể nói là một điểm cộng cho Oxbar đó là, hãng đã tích hợp trên thân máy Magic Maze Pro 2 một nút bấm chống trẻ em sử dụng, khi bạn nhấn vào nút 3 lần thì màn hình sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa và ngắt khả năng đốt cảm biến hơi để tránh các tình trạng không mong muốn khi trẻ em cầm vào các thiết bị pod dùng 1 lần.

Trang bị tính năng chống trẻ em an toàn

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 50 x 90 x 23mm
  • Dung lượng pin: 900mAh
  • Cổng sạc: Type-C
  • Số hơi hút: 15000 hơi trên chế độ Boost/ 30000 hơi cho chế bộ bình thường
  • Lõi đốt: Unione Dual Mesh Coil
  • Nồng độ nicotine: 5% (50ni)
  • Công suất: 12W – 28W
Thông số kỹ thuật của Oxbar Magic Maze Pro 2

Tổng kết

Oxbar Magic Maze Pro 2 là một dòng sản phẩm pod dùng 1 lần sở hữu các cộng nghệ vaping hàng đầu và ngoại hình hiện đại. Với các hiệu năng nổi trội và hương vị đa dạng, trong thời gian sắp tới sản phẩm này chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm được săn đón hàng đầu trên thị trường pod 1 lần. Còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm Magic Maze 2 và chìm mình vào trong làn sóng hương vị đầy đậm đà và thú vị.

Bao bì sản phẩm

Cảm ơn vì bạn đã theo dõi bài viết này của VAPEStreet nhé và chúc bạn có một ngày vaping đầy tốt lành!