Review OXBAR Magic Maze Pro 10000 – Đột Phá Công Nghệ

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN

Trên thị trường pod dùng 1 lần đang có rất nhiều mẫu mã vớ kiểu dáng đa dạng và bạn tìm kiếm một dòng pod 1 lần có các tính năng như màn hình báo chỉ số cơ bản, cơ chế điều chỉnh gió, số lượng hơi hút lớn, điều chỉnh watt và đa dạng hương vị. Vậy thì, bạn không nên một dòng sản phẩm đến từ công ty con của OXVA, nó có tên là OXBAR một thương hiệu chỉ chuyên về sản xuất về các dòng pod 1 lần chất lượng và có mẫu đẹp mắt. Oxbar vừa cho mắt sản phẩm có tên là Oxbar Magic Maze Pro. Trong bài viết này hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu về dòng sản phẩm này có những gì đặc biệt mà nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn nhé!

Giới thiệu sản phẩm

Oxbar Magic Maze Pro là một trong những sản phẩm pod 1 lần vừa được cho ra mắt gần đây, được sản xuất với số lượng hơi hút lên đến 10000 hơi tương đương với 20ml tinh dầu. Cùng với hiệu năng đốt vô cùng mạnh mẽ với lõi đốt Mesh Coil 1.0ohm được Oxbar điều chỉnh. Bên trong máy được tích hợp viên pin 900mAh đây là một mức dung lượng khá lớn so với các dòng pod 1 lần ngoài thị trường. Điểm đặc biệt là máy trang bị màn hình LED tiện vô cùng tiện lợi và tích thêm nút bấm điều chỉnh watt. Ngoài ra nó trang bị thêm cho mình một thanh gạt điều chỉnh gió, giúp bạn có thể điều chỉnh phong vaping một cách dễ dàng.

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN

Điều chỉnh watt tiện lợi

Oxbar Magic Maze Pro được trang bị một nút bấm vật lý có thể điều chỉnh mức công suất đốt là từ 11-15W. Với tính năng điều chỉnh công suất  bạn có thể tùy điều ý điều chỉnh lượng khói và hương vị theo sở thích bản thân chỉ cần một thao tác đơn giản, và bạn có thể dõi các công suất qua một màn hình nhỏ phía trên nút bấm một cách tiện lợi.

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN
Magic Maze Pro được trang bị nút bấm vật lý điều chỉnh công suất

Màn hình LED tiện lợi

Magic Maze Pro được trang bị một màn hình LED hiển thị các thông số trạng thái của máy, từ lượng pin, công suất đốt và lượng tinh dầu còn lại của máy, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và trải nghiệm vapin g tối ưu nhất. Từng mức pin, tinh dầu và công suất đốt sẽ có mỗi trạng thái hiển thị khác nhau giúp đảm bảo bạn có thể dễ dàng theo dõi. Không chỉ hiển thị các thông số cần thiết mà nó còn là một trang trí cho thiết bị vô cùng độc đáo.

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN
Magic Maze Pro 10000 Puffs được trang bị màn hình LED tiện lợi

Điều chỉnh gió tiện lợi

Ngoài ra, Magic Maze Pro được trang bị một thanh gạt điều chỉnh gió vô cùng tiện lợi, mà các dòng pod dùng 1 lần bên ngoài thị trường đều không được trang bị. Đối với thanh trượt điều chỉnh gió này nó có thể giúp đáp ứng được các kiểu hút của bạn từ RDTL đến MTL, tùy thuộc vào sở thích hút thoáng hoặc bí của bạn.

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN
Magic Maze Pro 10000 Puffs có công nghệ điều chỉnh gió

Pin dung lượng lớn

Magic Maze Pro 10000 được trang bị một viên có dung lượng lớn lên đến 900mAh và tích hợp cổng sạc nhanh Type-C, với mức dung lượng pin này thì nó có thể giúp bạn có thời gian sử dụng lên đến 1 tuần mà ít disposable khác ngoài thị trường khác có thể làm được. Cùng với tích hợp lõi đốt Mesh coil có thông số trở kháng là 1.0 Ohm, giúp kéo dài tuổi thọ lõi đốt và giúp bạn có một trải nghiệm đa tầng hương vị một cách tuyệt vời và tiết kiệm pin.

Review Oxbar Magic Maze Pro 10000 
Pod 1 Lần vapestreetVN
Magic Maze Pro sở hữu viên pin 900mAh

Hương vị đa dạng

Oxbar Magic Maze Pro được sản xuất lên đến 16 hương vị khác nhau, tương ứng với 16 màu sắc của máy đã được Oxbar thiết kế. Bạn có thể trải nghiệm những hương vị đơn giản, hoặc thử các hương vị mới lạ và sáng tạo của nhà Oxbar. Gồm các hương vị trái cây được mix lại với nhau tạo nên sự độc đáo và đầy thú vị qua từng hơi hút.

Oxbar Magic Maze Pro 10000 sở hữu 16 hương vị độc đáo

Thông số kỹ thuật

  • Số hơi hút: 10000 Hơi
  • Kích thước: 88mm x 50.0mm x 22.2mm
  • Trọng lượng: 80.5G
  • Chất liệu: Nhựa PC
  • Dung lượng pin: 900mAh
  • Nồng độ nicotine: 5%
  • Điện trở: 1.0 Ohm
  • Màn hình: LED
  • Cổng sạc: Type-C
Thông số kỹ thuật của Oxbar Magic Maze Pro 10000

Kết luận

Oxbar Magic Maze Pro là một sản phẩm pod dùng 1 lần tiên phong trong lĩnh vực vaping, với số lượng hơi hút lên đến 10000 hơi, pin trâu,  màn hình led, điều chỉnh gió tiện lợi, điều chỉnh watt và hương vị đa dạng. Đây là một sản phẩm có đầy đủ các tính năng và độ hoàn thiện cao nhất từ trước đến giờ mà Oxbar đã cho ra mắt. Từ chất lượng tinh dầu cho đến dây chuyền sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt, nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!