Review OX Passion Saltnic – Tinh Dầu Salt Chính Thức Của OXVA

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Hiện nay các dòng máy pod system giúp chúng ta thưởng thức tối đa hương vị của các loại tinh dầu saltnic. Các thương hiệu tinh dầu đều cho ra nhiều loại tinh dầu mới lạ. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng tốt để chúng ta trải nghiệm. OXVA thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị vape pod system lại chuẩn bị cho ra mắt dòng tinh dầu saltnic đầu tiên của hãng có tên là OX Passion. Nếu mọi người chưa biết OXVA còn có thương hiệu con là OXBar. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy pod dùng 1 lần và tinh dầu sử dụng trên các thiết bị disposable pod nên độ uy tín của thương hiệu không còn gì bàn cãi nữa. Bây giờ hãy cùng Vapestreet tìm hiểu xem dòng tinh dầu OX Passion này như thế nào nhé!

Quá trình tạo ra tinh dầu OX Passion

Tinh dầu OX Passion đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ OXVA trong khoảng thời gian dài. Trong quá trình này, hãng đã tập trung vào việc thu thập đánh giá từ người dùng sử dụng các thiết bị pod system của mình như OXVA Xlim Pro. Để hiểu rõ hơn về nhu cầu về hương vị, nicotine và lượng khói mà khách hàng mong muốn. Đây là cơ sở để OXVA tạo ra dòng sản phẩm tinh dầu OX Passion. Nhãn hàng cam kết đem đến một loại juice salt mượt mà và phù hợp với đa dạng người dùng.

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Hương vị có độ chính xác cao

Tinh dầu OX Passion sẽ mang đến trải nghiệm chân thực của hương vị từ các loại trái cây nhiệt đới. OXVA cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm hương vị tốt nhất từ mỗi loại hương vị có trong chai tinh dầu saltnic mà OXVA sản xuất. Dung tích của tinh dầu được làm dung tích 30ml. Tuy nhiên, nồng độ nicotine của OX Passion sẽ đặc biệt hơn một chút so với các thương hiệu saltnic khác trên thị trường với nồng độ nicotine 38ni58ni. Mức nicotine này cao hơn so với các sản phẩm có nồng độ từ 30ni đến 35ni đang có trên thị trường. Nếu bạn là người có gu nặng thì đây chắc chắn là dòng tinh dầu phù hợp với bạn.

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Khả năng tạo khói mạnh mẽ

Dù tinh dầu có nồng độ nicotine cao, hãng đã khẳng định rằng dòng sản phẩm OX Passion sẽ tạo ra một lượng khói ấn tượng. Đặc biệt khi sử dụng cùng với các sản phẩm trong series Xlim như Xlim Pro, Xlim SQ Pro, Xlim SE 2 mà OXVA vừa ra mắt gần đây. Lượng khói này không chỉ tăng cường trải nghiệm hút mà còn đem lại một hương vị mạnh mẽ hơn. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê chơi khói.

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Thành phần có trong tinh dầu OX Passion

OXVA đã sử dụng những nguyên liệu cao cấp và tự nhiên nhất để chiết xuất và tạo ra dòng tinh dầu OX Passion này, với mục tiêu là đảm bảo người dùng có trải nghiệm hút không chỉ ngon miệng mà còn an toàn. Thưởng thức hương vị trong từng giọt tinh dầu sẽ được cảm nhận rõ ràng nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi sử dụng sản phẩm này.

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Hương vị tinh dầu

OXVA đã giới thiệu một bộ sưu tập gồm 10 hương vị tinh dầu đa dạng. Trong số này, có tinh dầu với hương vị trái cây đơn, vị trái cây mix và vị trà lài đều đang hot trên thị trường. Mỗi hương vị đều tái hiện đặc trưng riêng của loại trái cây đó tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của dòng tinh dầu OX Passion. Các hương vị bao gồm:

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet
  1. Strawberry Watermelon (Dâu dưa hấu)
  2. Pineapple Coconut (Dứa dừa)
  3. Peach Mangosteen (Đào măng cụt)
  4. Passion Fruit Ice (Chanh dây)
  5. Mango Ice (Xoài)
  6. Lychee Ice (Vải)
  7. Jasmine Tea (Trà lài)
  8. Grape Ice (Nho)
  9. Blueberry Raspberry (Việt quất mâm xôi)
  10. Apple Peach (Táo đào)

Kết luận

Tinh dầu saltnic OX Passion là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang sử dụng các sản phẩm từ OXVA. Việc đồng bộ hóa các sản phẩm cùng một hãng giúp tối ưu trải nghiệm. Tương tự như việc đồng bộ hóa các thiết bị và linh kiện điện tử. Từ cùng một thương hiệu, việc kết hợp các sản phẩm OXVA sẽ cải thiện trải nghiệm vape của bạn một cách tuyệt vời.

Review Tinh Dầu Ox Passion Saltnic vapestreet

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc bạn có một ngày vaping thú vị!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *