Review LVE Orion Pico – Pod Kit Được Cải Thiện Hoàn Toàn

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN

LVE Orion V2 là một dòng máy pod system kit được khá nhiều người dùng vaping lâu năm yêu thích bởi sự tiện lợi và hiệu nó mang tới. Tuy nhiên, bạn lại tìm kiếm một phiên bản nhỏ Orion nhỏ hơn, nhưng vẫn mang trên mình hiệu suất và ngoại hình không kém gì so với bản Orion V2? Vậy thì, bạn không nên bỏ một dòng sản phẩm trong Orion Series của LVE nó có tên là LVE Orion Pico, đây là một dòng pod system kit vừa được cho ra mắt trên thị trường vào năm 2024 này. Trong bài viết này hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu về phiên bản mới này và nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Giới thiệu sản phẩm LVE Orion Pico

LVE Orion Pico là một dòng sản phẩm pod kit có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và được thừa hưởng hiệu năng nổi trội giống phiên bản đời trước. Orion Pico được LVE trang bị cho máy là một viên pin có dung lượng lên đến 1000mAh và có công suất lên đến 25W, cho phép bạn điều chỉnh công suất và sử dụng thời gian dài mà không lo hết pin. Cùng với đó máy được trang bị màn hình OLED 0.32inch tiện lợi và tích hợp cảm biến hơi hút và nút bấm vật lý, giúp bạn có thể tùy ý sử dụng theo phong cách của mình. Đầu pod của Orion Pico có dung tích là 2ml và có cổng châm dầu top-fill vô cùng tiện lợi và có thêm điều chỉnh gió trên núm vặn trên pod, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Orion Pico Pod Kit

Thiết kế và phối màu

LVE Orion Pico được thiết ngoại hình vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi với kích thước là 74mm x 34mm x 13.5mm và có trọng lượng siêu nhẹ, giúp bạn có thể đem đến bất kỳ nơi đâu mà không lo về vấn đề máy qua nặng. Khung của Orion Pico được thiết kế 3 màu sắc Silver, GunmetalBlack. Tuy chỉ là màu sắc đơn giản nhưng máy lại được phối nhiều ốp trên thân máy như là Carbon, Ruby Saphire vô cùng tinh xảo và bắt mắt. Điêu này giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc bạn yêu thích và phối theo ốp mà bạn yêu thích theo phong cách của bạn.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Pod Kit Orion Pico sở hữu thiết kế đơn giản

Công suất cao và an toàn

Orion Pico được LVE trang bị cho mình một chipset có đến 9 chế độ an toàn, như là chống ngắn mạch, quá tải, quá áp, quá sạc… Giúp bạn có thể dễ sử dụng một cách an toàn mà không phải lo lắng. Ngoài ra chipset này còn cung cấp cho Orion Pico có công suất vô cùng mạnh mẽ lên đến 25W, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều phong vaping như MTLRDTL mà bạn yêu thích và phù hợp với mọi loại tinh dầu saltnic cho đến tinh dầu freebase một cách dễ dàng.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Chip set an toàn và mạnh mẽ

Đầu pod thiết kế mới

Đầu pod của Orion Pico được sản xuất mới dung tích là 2ml và được thiết kế hoàn toàn mới có cơ chế châm dầu Top-Fill nằm phía bên hông pod, giúp bạn dễ dàng châm tinh dầu chỉ bằng một thao tác cơ bản chỉ cần trượt và châm dầu vào lỗ và đóng lại rồi thưởng thức một cách dễ dàng.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Đầu pod rỗng Orion Pico được cải tiến chống leak tốt hơn

Điều chỉnh không khí tiện lợi

Cơ chế điều chỉnh gió của Orion Pico được LVE di dời lên phần đầu pod thay gì như phiên bản cũ thì nó sẽ được nằm dưới chân tiếp xúc. Điều này giúp tránh tình trạng giảm thiểu tình trạng rò rỉ tinh dầu và cho phép người dùng điều chỉnh lưu lượng gió ra vào dễ hơn. Bạn chỉ cần xoay núm vặn lỗ gió là bạn có trải nghiệm nhiều phong cách hút khác nhau như MTL và RDTL giúp trải nghiệm hương vị đậm đà hơn.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Cơ chế điều chỉnh gió mới mẻ từ LVE

Công nghệ coil lưới

Orion Pico được sử dụng công nghệ coil lưới có tên là Orion Pico Coils có hai thông số trở kháng là 0.6 Ohm0.8 Ohm, giúp bạn có dễ dàng lựa chọn thông số trở kháng mà bạn yêu thích. Ngoài ra LVE đã lắng nghe các phản hồi của những người sử dụng Occ của Orion V2 là có quá nhiều vấn đề, LVE đã sửa sai bằng cách làm cho Occ của Orion Pico hoàn thiện hơn và trải nghiệm về hương vị tinh dầu một cách đậm đà hơn và không khiến bạn thất vọng như phiên bản trước.

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Gia tăng hiệu suất hương vị và trải nghiệm của Orion Pico Coil

Hướng dẫn sử dụng LVE Orion Pico

Orion Pico sẽ được có trang bị một nút bấm vật lý giúp điều chỉnh các chế độ trên máy, VAPEStreet sẽ hướng dẫn bạn các cách điều chỉnh dưới đây:

Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
Hướng dẫn sử dụng LVE Orion Pod System Kit
  • Điều chỉnh công suất: Bạn có thể thay đổi công suất đốt bằng nhấn vào nút bấm vật lý hai lần và nhìn vào màn hình bạn sẽ thấy nó sẽ chớp nháy, và bạn bấm nút vật lý chỉnh tơi công suất đốt mà bạn muốn. Sau khi đã điều chỉnh tới công suất bạn mong muốn hãy đợi màn hình nhấp nháy hai lần là nó sẽ trở về giao diện ban đầu với mức công suất bạn điều chỉnh.
Review LVE Orion Pico Pod Kit vapestreetVN
  • Điều chỉnh chế độ hút: Orion Pico sẽ có 3 chế độ đốt khác nhau như MODE A, MODE B và MODE D. Nếu bạn muốn điều bạn hãy nhấn vào nút vật lý 3 lần để chuyển chế độ. MODE A là chế độ hút cảm biến hơi, MODE B là chế hút bằng nút bấm vật lý và MODE D là chế độ cho phép cả A với B cùng hoạt động. Sau khi đã điều chỉnh xong bạn hãy chờ màn hình nhấp nháy 2 lần máy sẽ tự trở về giao diện bình thường.
  • Tắt/Mở Máy: Bạn muốn tắt không muốn sử dụng nữa hãy nhấn 5 lần vào nút vật lý, máy sẽ hiển thị Bye. Nếu bạn muốn mở lại máy cũng lập lại tương tự bấm 5 lần máy sẽ hoạt động trở lại. Và điều đặc biệt nếu bạn muốn reset hơi hút bấm liên tục 6 lần máy sẽ tự động reset hơi hút cho bạn.

Thông số kỹ thuật LVE Orion Pico

  • Kích thước: 74mm X 34mm X 13.5mm
  • Dung tích pod: 2ml
  • Thông số trở kháng: 0.6 Ohm và 0.8 Ohm MTL Mesh
  • Dung lượng pin: 1000mAh
  • Công suất tối đa: 25W
  • Cổng sạc: Type-C
  • Màn hình: 0.34Inchv
Thông số kỹ thuật pod system LVE Orion Pico

Kết Luận

LVE Orion Pico là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho bạn bởi nó là một pod system được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và được thừa hưởng hiệu năng từ màn hình cho đến công suất vô cùng mạnh mẽ từ người anh LVE Orion V2. Đầu pod và OCC Orion Pico đã được LVE cải thiện hoàn toàn từ công nghệ coil tiên tiến cho đến thiết kế cổng châm dầu Top-fill tiện lợi và điều chỉnh lưu lượng ngay trên đầu pod. Đây chính là một dòng máy pod system cải thiện hoàn hảo nhất đến từ nhà LVE mang tới trải nghiệm vaping vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng với bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và chúc bạn có một ngày tốt lành!