Review Elf Bar TE6000 – Pod 1 Lần Có Ngoại Hình Trong Suốt

Review Pod Dùng 1 Lần Elf Bar TE6000 VapeStreetVn

Trên thị trường pod 1 lần hiện nay, bạn đang kiếm một dòng vape dùng 1 lần có nhiều hương vị đa đạng và có hơi hút khủng. VapeStreet sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu được rất nhiều người dùng vape yêu thích mang tên ELF BAR. Hãng vừa cho một dòng sản phẩm mang tên ELF BAR  TE6000 có thiết kế tương tự một que kem nhỏ gọn và tiện lợi. Và số lần hơi hút lên đến 6000 hơi giúp người dùng có thể trải nghiệm lâu hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về Elf Bar TE6000, từ ngoại hình, pin, dung dịch, hương vị, cho đến cách sử dụng.

Thiết kế

Pod dùng 1 lần Elfbar TE6000 có thiết kế đẹp mắt và ngoại hình tương tự một que kem. Kích thước của máy nhỏ đến nổi mức có thể bỏ vào túi có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Vỏ ngoài của máy được làm từ nhựa trong suốt cao cấp PTCG, cho phép người dùng có thể nhìn vào những linh kiện như viên pin, bình chứa tinh dầu bên trong. Với thiết kế trong suốt giúp thỏa mãn sự tò mò của người dùng.

Review Pod Dùng 1 Lần Elf Bar TE6000 VapeStreetVn

Dung lượng pin

Pod 1 lần Elf Bar TE6000 được trang bị một viên pin 550mAh, cho phép thời lượng sử dụng lên đến 1 ngày sử dụng và được tích hợp cổng sạc nhanh Type-C, nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết pin khi đang trong quá trình sử dụng.

Dung tích dầu

Elf Bar TE6000 có một bình chứa tinh dầu lên đến 15ml, bạn có thể sử dụng lên đến 6000 hơi hút so với các dòng pod 1 lần ngoài thị trường, đồng thời nồng độ nicotine của thiết bị này được sử dụng là 5% (50nic) dễ dàng thỏa mãn được nhu cầu về nicotine của bạn.

Review Pod Dùng 1 Lần Elf Bar TE6000 VapeStreetVn

Hương vị đa dạng

Hương vị cua Elf Bar TE6000 có đến 15 hương vị để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể chọn từ 8 hương vị trái cây nhiệt đới, như Grape Honeydew, Strawberry Mango, Strawberry Juicy Peach, Peach Mango Watermelon, và nhiều hơn nữa. Mỗi hương vị đều sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau, giúp có thể dễ dàng nhận biết. Ngoài ra, Elfbar 6000 hơi còn được sử dụng công nghệ coil lưới để đảm bảo hương vị vị ổn định và đậm đà. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hương vị bị giảm sút mang đến trải nghiệm không mong muốn.

Review Pod Dùng 1 Lần Elf Bar TE6000 VapeStreetVn

Cách sử dụng

Elfbar TE6000 Puffs rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cùng mở bao bì của sản phẩm, lấy thiết bị ra, và hút. Nó không sử dụng nút bấm vật lý, chỉ cần hút để kích hoạt. Bạn có hút ở bất kỳ góc độ nào, không cần phải đặt thiết bị thẳng đứng. Khi bạn hút, đèn LED bên trong máy sẽ hiển thị để cho bạn biết thiết bị đang hoạt động. Khi hết pin, đèn LED sẽ nhấp nháy để thông báo và bạn cần phải sạc cho máy.

Kết luận

Elfbar TE6000 là một thiết bị vape dùng 1 lần đáng để  bạn trải nghiệm. Nó có thiết kế đẹp mắt và đa hương vị, cho bạn một trải nghiệm hút vị và mới mẻ. Thiết bị này còn được tích hợp viên pin lớn và cổng sạc nhanh tiện lợi, với bình chứa tinh dầu salt lớn, cho bạn cảm giác hút mượt mà và đậm đà. Nếu bạn tìm kiếm một pod dùng 1 lần tiện lợi và mạnh mẽ, bạn không nên bỏ ra pod 1 lần Elfbar TE6000 Puffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *