Review Aspire R1 Plus – Pod 1 Lần Có Cơ Chế Tái Sử Dụng

Review Aspire R1 Plus Pod Dùng 1 Lần VapeStreetVN

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng pod disposable khiến bạn phân vân không lựa chọn dòng sản phẩm nào chất lượng và an toàn. Nay VapeStreet sẽ giới thiệu cho bạn một dòng thiết bị pod dùng 1 lần tiện lợi và có thể tái sử dụng được nhiều lần, sản phẩm này đến từ hãng Aspire một thương hiệu được biết với nhiều sản phẩm vape chất lượng và có thiết kế đẹp mắt.

Review Aspire R1 Plus Pod Dùng 1 Lần VapeStreetVN

Dòng máy có tên gọi là Aspire R1 Plus có thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, được trang bị dung lượng pin 650mAh và cổng sạc nhanh Type-C giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Đầu Pod của máy được thiết kế với dung tích chứa lên đến 8.0ml giúp bạn có thể chứa được lương lớn tinh dầu saltnic mà bạn yêu thích được tích hợp coil 0.8ohm mang đến trải nghiệm hương vị một cách tuyệt vời nhất mà đó giờ những dòng pod 1 lần trên thị trường không có. Hãy cùng Vapestreet tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này như thế nào nhé!

Thiết kế

  • Aspire R1 Plus được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi. Thân máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và được phũ lên một lớp sơn mờ, tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn. Máy được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau từ màu chuyển (Gradient) cho đến những màu đơn giản cho bạn dễ dàng chọn màu sắc yêu thích như là, Black, White, Yellow Orange Gradient, Blue Cyan Gradient và nhiều màu sắc khác.
Review Aspire R1 Plus Pod Dùng 1 Lần VapeStreetVN
  • Aspire R1 Plus được trang bị viên pin 650mAh có thể cung cấp hiệu suất hoạt động lên đến cả ngày. Với được tích hợp cổng sạc nhanh Type-C giúp người dùng có thể sạc lại một cách nhanh chóng mà không cần đợi quá lâu giúp tết kiệm thời gian hơn.

Hiệu năng

  • Pod Aspire R1 Plus có dung tích chứa dầu lên đến 8.0ml và được tích hợp coil 0.8 mang đến trải nghiệm hương vị tinh dầu một cách tuyệt vời. Bạn chỉ cần mở nắp cao su bên hông máy và đổ tinh dầu vào pod. Nắp cao su này được thiết kế để ngăn chặn tình trạng rò rỉ tinh dầu.
Review Aspire R1 Plus Pod Dùng 1 Lần VapeStreetVN
  • Aspire R1 Plus có thể tuổi thọ lên đến 15000 ngàn hơi hút trong mỗi một lần sử dụng. GIúp người dùng có thể sử dụng lâu hơn mà những dòng pod 1 lần ngoài thị trường không làm được.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng Lượng: 44g
  • Kích Thước: 26.5x108mm
  • Dung Tích Chứa: 8ml
  • Cổng Sạc: Type-C
  • Dung Tích Chứa: 8.0ml

Kết luận

Aspire R1 Plus là một sản phẩm pod dùng 1 lần nhưng có thể tái sử dụng đây là một dòng đáng để bạn sử dụng, bởi vì độ tiện lợi của máy thể sạc lại và tái sử dụng lại đầu pod giúp cho người dùng có thể mang đến bất cứ nơi đâu, phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí và thường xuyên đi công tác hoặc du lịch. Nếu bạn đang kiếm một thiết bị vape nhỏ gọn và thân thiện với môi trường thì hãy lựa chọn, Aspire R1 Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *