Review Aspire Gotek Pro – Thiết bị Closed Pod System Mạnh Mẽ

Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn

Aspire là một thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với nhiều sản phẩm thiết bị pod system thành công, như là Gotek X, Gotek S, Flexus Blok, Flexus Q… Và hãng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mang tên Aspire Gotek Pro. Được cải tiến từ ngoại hình cho đến hiệu năng hoạt động. Trong bài viết này, Vapestreet sẽ giới thiệu cho bạn về các tính năng được nâng cấp so với các phiên bản trước đó và những điểm nột bật của Gotek Pro.

Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn

Thiết kế của Gotek Pro

Aspire Gotek Pro được thiết kế khung kim loại mạnh mẽ thay gì. Thiết kế khung nhựa như những phiên bản trước đó. Cho bạn cảm giác cầm nắm một cách chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu. Đây là điểm nhấn đặc biệt cho phiên bản nâng cấp của Series Gotek. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cho thân máy. Gotek Pro được phũ lên 5 màu sắc khác nhau cho thoải mái lựa chọn theo gu thẩm mỹ của bản thân.

Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn

Màu sắc của máy bao gồm:

  • Stainless Steel
  • Gunmetal
  • Titanium
  • Rose Gold
  • Gold

Aspire Gotek Pro được thiết kế thanh gạt lỗ gió nằm dưới đáy máy. Bạn có thể điều chỉnh lượng lưu lượng gió theo sở thích vaping của bản thân bằng cách trượt lên và trượt xuống.

Review Aspire Gotek Pro Vapestreetvn

Aspire Gotek Pro được trang bị đèn LED báo tiện lợi phía dưới bên hông máy giúp bạn theo tình trạng thiết bị.

Các tính năng nổi bật của Gotek Pro

Aspire Gotek Pro được nâng cấp dung lượng pin 1500mAh. Cho phép giúp người dùng có thời gian sử dụng dài hơn so với những phiên bản trước đó. Và máy được trang bị cổng sạc Type-C cho phép sạc nhanh, an toàn. Máy được trang bị cảm biến hơi hút tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản là máy có thể sẵn sàng sử dụng.

Đầu pod Gotek Pro có dung tích chứa 5ml. Bạn có thể vaping liên tục nhiều lần mà không cần phải châm tinh dầu thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn 2 loại đầu pod: pod châm tinh dầu hoặc pod có sẵn dầu. Pod châm tinh dầu cho phép bạn có thể châm những loại tinh dầu salt mà bạn yêu thích. Được sử dụng công nghệ coil lưới với dòng trở điện 0.8ohm mang đến trải nghiệm hương vị bùng nổ. Pod có sẵn dầu mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho phép bạn có thể thử được nhiều hương vị khác nhau.

Chip ASP an toàn.

Gotek Pro được trang bị chip ASP giúp người dùng trong quá trình sử dụng. Tránh được những rủi ro không đáng có như quá nhiệt, quá tải, ngắn mạch, và quá áp. Chip ASP giúp cho người sử dụng luôn an toàn và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Review Aspire Gotek Pro vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro vapestreetvn Review Aspire Gotek Pro vapestreetvn

Kết luận

Aspire Gotek Pro là một thiết bị Closed Pod System mang thiết kế hiện đại và đem đến trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Máy được nâng cấp dung lượng pin lớn hơn và thiết kế mạnh mẽ hơn. Máy có thể điều chỉnh lưu lượng gió theo sở thích của bạn và đầu pod dầu tiện lợi phong phú hương vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm pod kit tiện lợi. Bạn không nên bỏ qua Gotek Pro.

Vapestreet hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *