OXVA Xlim SE Plus – Có Phải Là Sản Phẩm Chính Hãng OXVA?

Trên thị trường vape pod hiện nay, dòng máy Xlim Series đang được rất nhiều dùng yêu thích, bởi độ ngon và hiệu suất ổn định của nó từ các thiết kế ngoại hình vô cùng độc đáo đến độ bền của các dòng máy Xlim được khá nhiều người dùng công nhận và trở nên vô cùng hot trên thị trường và có mức giá vô cùng hợp lý. Cùng với đó là các phiên bản nâng cấp được cải tiến như Oxva Xlim Pro, Oxva Xlim SQ Pro Oxva Xlim SE 2, mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi bạn sử dụng các loại tinh dầu saltnic vị trái cây cùng độ lạnh cao không thể cưỡng lại được, bởi khả kích the vô cùng tốt.

OXVA Xlim SE Plus Có Phải Là Sản Phẩm Chính Hãng OXVA? vapestreetVN
Xlim SE Plus bản fake Xlim SE

OXVA Xlim SE Plus+ có phải sản phẩm chính hãng của OXVA?

Dạo gần đây, VAPEStreet thấy rất nhiều bạn trong nhóm cộng đồng OXVA Việt Nam đang khá nhức nhói với nhiều người dùng sử dụng OXVA Xlim SE xảy ra tình trạng lỗi khá nhiều, những khi xem xét một cách rõ ràng và tìm hiểu thì dòng máy các bạn đang xài chính là OXVA Xlim SE Plus. Đây là lần đầu tiên VAPEStreet được biết đến OXVA có phiên bản Xlim SE Plus, nếu các bạn có theo dõi hành trình các dòng máy của OXVA chỉ ra mắt các sản phẩm vape pod system thì chắc chắn bạn cũng biết được phiên bản Xlim SE chỉ được sản xuất với 2 bao bì chính thống là phiên bản Xlim StrandardXlim SE Bonus Kit là có đầy đủ phụ kiện như Xlim V2.

OXVA Xlim SE Plus Có Phải Là Sản Phẩm Chính Hãng OXVA? vapestreetVN
Oxva Xlim SE Bonus Kit

Thiết bị OXVA Xlim SE Chính Hãng

Oxva sẽ sản xuất một số phiên bản đặc biệt được ra mắt vào dịp thành lập của OXVA với bao bì khác biệt hơn nhưng chúng vẫn là OXVA Xlim SE được thay đổi họa tiết trên thân máy và Oxva không có thông báo nào về cho ra mắt phiên Xlim SE Plus. Từ đó, VAPEStreet khẳng định với các bạn rằng đó chắc chắn chính là sản phẩm Xlim SE fake, bởi mỗi lần OXVA có sản phẩm mới họ đều sẽ cập nhật trực tiếp lên Website của OXVA để bạn có thể hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của pod system của họ. Hiện tại trên thị trường, các dòng Xlim Fake không phải chỉ có trên mỗi phiên bản SE mà còn có phiên bản Xlim Pro từ các nhà phân phối không rõ nguồn gốc.

OXVA Xlim SE Plus Có Phải Là Sản Phẩm Chính Hãng OXVA? vapestreetVN
Xlim SE chỉ có 2 phiên bản

Bạn chắc cũng đã biết nếu, những bạn mua nhầm phải các sản phẩm đạo nhái thì cũng biết chất lượng của các thiết bị đó mang tới trải nghiệm vô cùng tệ đến mức nào thì bạn cũng biết rồi đúng không?

Lời khẳng định từ đại diện OXVA Việt Nam

Trong thời gian gần đây, đại điện của OXVA Việt Nam cũng lên tiếng đính chính lại về vụ việc Xlim Se Plus và khẳng định thiết bị Oxva Xlim SE Plus không hề được OXVA sản xuất và không phải là sản phẩm chính hãng từ phía OXVA. Dưới đây sẽ là lời trích nhẫn từ phía đại diện của OXVA về sản phẩm Xlim FAKE!

Tuyên bố

Các fan OXVA VN thân mến, chúng tôi phát hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái đang được bán trên thị trường, trong đó có “XLIM SE PLUS” này. Các fan lưu ý đây không phải là sản phẩm chính thức của OXVA, và OXVA chưa bao giờ tung ra phiên bản này.

Chúng tôi xin tuyên bố:

1. Vui lòng không chia sẻ hoặc đăng sản phẩm giả mạo. Nếu bạn đăng bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng xóa chúng.

2. Hiện tại, OXVA chỉ ra mắt “XLIM SE” và “XLIM SE 2”.

3. Hãy đảm bảo thực hiện theo các bước chống hàng giả của OXVA để xác minh sản phẩm: https://www.oxva.com/pages/verify

4. Công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất do mua phải hàng giả.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng.

OXVA Việt Nam

Bài viết đính chính từ đại diện OXVA Việt Nam

Tổng kết

Oxva Xlim Plus là một dòng sản phẩm pod system đạo nhái từ các dòng máy Xlim của OXVA. Điều này làm giảm uy tín của thương hiệu chính hãng và khiến người dùng có một trải nghiệm vô cùng tệ hại nếu mua phải hàng giả. Qua bài viết này, VAPEStreet hy vọng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về sản phẩm và cửa hàng bạn sắp phải mua hàng, liệu có phải hàng chính hãng hay không. Hiện tại các sản phẩm chính hãng của OXVA cũng đang có mức giá khá rẻ cho nên bạn đừng tiếc vài chục ngàn mà phải mua lầm hàng giả kém chất lượng nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn có một ngày tốt lành và lựa chọn cửa hàng uy tín để mua nhé