Những Lý Do Bạn Nên Sở Hữu RBA Orion V2

Những Lý Do Bạn Nên Sở Hữu RBA Orion V2 vapestreetVN

RBA Orion V2 là một dòng sản phầm buồng đốt mới vừa được ra mắt của thương hiệu LVE, đây chính là thương hiệu đã sản ra các dòng thiết bị pod system Orion bao gồm LVE Orion V2 và các dòng Orion của Lost Vape. Trong bài viết trước đây, VAPEStreet đã giới thiệu cho bạn các thông tin về dòng RBA này lúc nó đang được thử nghiệm và cho ra bảng demo. Và hôm nay, sản phẩm RBA này đã được LVE công bố chính thức với các phụ kiện đi kèm riêng biệt và có giá cực kỳ hạt dẻ. Trong bài viết này, VAPEStreet sẽ cho bạn biết những lí do vì sao nên sở hữu RBA Orion V2 và nó sẽ cực kỳ tiết kiệm nếu bạn đầu tư vào dòng RBA này nhé!

Cấu tạo thành phần của RBA Orion V2 vapestreetVN
Cấu tạo thành phần của RBA Orion V2

Lí do thứ 1: Buồng build coil lớn

RBA Orion V2 được sở hữu thiết kế có kích thước buồng chứa coil vô cùng lớn, giúp bạn có thể thay đổi được nhiều size dây khác nhau như là Alien, Claptop, Fuse Clapton. Vì vậy, bạn có thể thử được nhiều trải nghiệm hương vị khác nhau và giúp bạn cân hết tất các loại tinh dầu như Freebase hoặc Saltnic, giúp trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị và sáng tạo.

RBA Orion V2 được thiết kế buồng chứa coil cực kỳ lớn vapestreetVN
RBA Orion V2 được thiết kế buồng chứa coil cực kỳ lớn

Lý do thứ 2: Thay đổi bán kính gió tùy ý

Đây là một điều được các anh em vaping yêu thích, RBA Orion V2 được trang bị cho chân gió có 3 bán kính khác nhau bao gồm 2.0mm, 3.0mm 4.0mm, giúp bạn có thể thay đổi phong cách vaping liên tục từ MTL cho đến RDLT tùy theo sở thích của anh em. Ngoài ra, nhờ vào các chân gió này nên anh em cũng sẽ có cảm nhận hương vị một cách đa dạng và tìm được bán kính gió của đời mình.

Lý do thứ 3: Buồng chứa tinh dầu lớn

RBA Orion V2 được sở hữu kích thước buồng chứa tinh dầu lên đến 4.5ml, cho phép bạn châm một lần nhưng có thể sử dụng lên đến cả ngày. Tuy nhiên, VAPEStreet khuyến cáo anh em nếu có châm thì chỉ cần tầm 4ml là đủ, vì nếu châm quá đầy phần bông gòn sẽ thấm quá nhiều gây ra tình trạng hút không mượt. Một điều lưu ý cho anh em, thì đầu pod rỗng này nó được thiết kế riêng biệt chỉ để sử dụng RBA và không sử dụng được OCC Coil lưới anh em nhé!

RBA Orion V2 sở hữu buồng chứa tinh dầu lên đến 4.5ml

Lý do thứ 4: Tiết kiệm chi phí

Vì sao, VAPEStreet lại cho lý do này vào đây? Thì đây là lý do anh em nhé, nếu các bạn mua một pod rỗng của LVE Orion V2 thì nó sẽ có giá tầm khoảng 250.000VNĐ cho một đầu pod 1 rỗng350.000 VNĐ cho 1 Pack coil, vậy thì tổng cổng bạn sẽ chi trả tầm 600.000 VNĐ cho cả bộ. Tuy nhiên, nếu anh em đầu tư vào RBA Orion V2 thì câu chuyên tiết kiệm sẽ là điều dễ dàng, bởi vì khi anh em đầu tư vào bộ này thì sẽ sở hữu được 2 pod rỗng và kèm theo vô số phụ kiện tính ra thì rất là lời. Và hiện tại, RBA Orion V2 đang được VAPEStreet bán với giá vô cùng hạt dẻ chỉ 7XX, là anh em có thể sở hữu được dòng RBA của LVE một cách đơn giản.

Những Lý Do Bạn Nên Sở Hữu RBA Orion V2 vapestreetVN
RBA Orion V2 sở hữu vô số phụ kiện kèm theo

Hướng dẫn lắp đặt RBA Orion V2

Sau khi các bạn đã sở hữu được RBA Orion V2 thì chắc chắn về việc hướng dẫn sử dụng là một điều không thể thiếu. Dưới đây, VAPEStreet sẽ hướng dẫn các bước để sử dụng RBA một cách hiệu quả nhé

 • Bước 1: Chọn dòng coil và thông số gió bạn yêu thích.
 • Bước 2: Lắp coil vào giữa lỗ gió và lắp chúng thật chắc chắn.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã lắp đặt được coil hãy xỏ bông một lượng vừa đủ để thấm hút tốt hơn nhé!
 • Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn thành bước 2 và 3, bạn hãy cắt bông sát thành deck và wick bông vào phần khe rãnh cho thật gọn gàng để tránh tình trạng leak nhé.
 • Bước 5: Gắn RBA vào phần pod rỗng một cách thật chắc chắc và châm lượng tinh dầu khoảng 50% và đợi tầm 5 đến 10 phút cho tinh dầu thấm hoàn thành vào bông.

Sau khi các bạn đã hoàn thành đủ các bước trên thì các bạn hãy điều chỉnh lượng gió, công suất thích hợp tùy theo nhu cầu mỗi bạn và gắn pod vào thiết bị, thì giờ đây bạn sẽ chuẩn bị có những cuộc phiêu lưu đầy thú vị với những hương vị đậm đà mà dòng sản phẩm RBA Orion V2 này mang tới.

Bên trong của RBA Orion V2 có những gì?

 • 1 x  Orion RBA V2
 • 2 x Driptip 510
 • 2 x Đầu Pod Rỗng Orion RBA
 • 3 x Chân điều chỉnh gió 2mm/ 3mm/ 4mm
 • 1 x Sách hướng dẫn sử dụng
 • 1 x Gói chứa phụ kiện
Bên trong hộp của RBA Orion V2 có gì?

Tổng kết

RBA Orion V2 là một lõi đốt vô cùng ấn tượng dành cho những ai yêu thích sự tò mò và khám phá nhiều phong cách vaping khác nhau. Với buồng chứa coil lớn, đầu pod rỗng tiện lợi, điều chỉnh gió linh hoạt và tiết kiệm chi phí, LVE hứa hẹn dòng sản phẩm RBA Orion V2 sẽ mang lại trải nghiệm vaping hoàn toàn mới trên dòng máy Orion V2 và thỏa mãn được các người dùng có đam mê về hương vị. Nếu các bạn không biết mua RBA Orion 2 ở đâu thì hãy ghé ngay VAPEStreet để sở hữu em nó với mức giá 7XX vô cùng ưu đãi nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này đến đây và hy họng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông về dòng sản phẩm này nhé! Chúc bạn có một ngày tốt lành