Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết – Pod System Aspire Minican 3 Pro

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Aspire Minican 3 Pro VapeStreetVN

Aspire Minican 3 Pro là một dòng thiết bị vape pod system vừa được ra mắt của thương hiệu Aspire, được thiết kế ngoại hình nhỏ gọn và tiện lợi phù hợp với những người dùng yêu thích sự nhỏ nhắn. Máy được trang bị màn hình OLED và có công suất đốt là 25w cho phép người dùng có thể trải nghiệm các dòng tinh dầu salt một cách tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang sở hữu một dòng máy Minican 3 Pro mà không biết cách sử dụng làm sao cho tối ưu. Hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Sạc pin cho thiết bị

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Aspire Minican 3 Pro VapeStreetVN
 • Bạn nên sạc pin đầy qua cổng Type-C ở dưới máy và sử dụng dây sạc bên trong hộp của máy để đam bảo thiết bị được sạc một cách an toàn. Thời gian sạc máy tầm 30 – 45 phút.
 • Khi sạc đầy, Màn hình OLED sẽ hiển thị thanh pin và phần trăm pin hiện tại của máy. Khi được sạc đầy máy sẽ hiển thị 100% pin.

Bước 2: Lắp đầu pod và Occ vào thân máy

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Aspire Minican 3 Pro VapeStreetVN
 • Tiện lợi của Minican 3 Pro là có thể sử dụng được cả đầu pod phiên bản tích hợp coil hoặc phiên bản sử dụng đầu pod rỗng occ rời. Cả 2 phiên bản đều có dung tích chứa là 3ml hoặc 2ml phiên bản (TPD). Cả 2 đầu pod đều được tích hợp nam châm để gắn vào thân máy một cách chắc chắn hơn.
 • Nếu bạn đang sử dụng đầu pod tích hợp coil: Bạn chỉ cần mở nắp cao su màu cam ở dưới đáy pod và châm tinh dầu vào lổ đó. Sau đó, bạn nên đóng nắp cao su lại và chờ khoảng 5 đến 10p để dầu thấm vào coil.
 • Nếu bạn lựa chọn dùng đầu pod rời thì bạn cần làm theo những bước như sau: Bạn lắp occ vào đầu pod bằng cách gắn đúng khớp của đầu pod và nhấn mạnh để chắc chắn occ đã được gắn chắc chắn vào pod. Sau khi gắn đúng vào khớp của pod, bạn hãy châm tinh dầu và đợi tầm 5 đến 10 phút để thấm vào coil.
 • Khi bạn đã hoàn thành các bước trên Minican 3 Pro đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Bật/tắt và điều chỉnh công suất của thiết bị

Aspire Minican 3 Pro chỉ có một nút bấm duy nhất để bạn bật/tắt và điều chỉnh công suất của thiết bị, bạn cần làm những bước như sau:

 • Bạn muốn tắt/bật thiết bị bằng cách nhấn 5 lần, khi máy được bật sẽ hiển thị logo Aspire và tắt thiết bị màn hình sẽ hiển thị Shut down là máy đã được tắt.
 • Điều chỉnh công suất của Minican 3 Pro từ 5W đến 20W bằng cách nhấn 3 lần vào nút vật lý. Bạn có thể điều chỉnh công suất bạn yêu thích.
 • Sau khi điều chỉnh công suất màn hình sẽ nhấp nháy tầm 2 giây và máy sẽ theo công suất bạn điều chỉnh. Bạn nên điều chỉnh công suất phù hợp để tránh trường hợp cháy occ và có trải nghiệm vaping một cách tốt nhất.

Bước 4: Các lưu ý và cách bảo quản

Sau khi đã hoàn thành các bước trên. Bạn đã có thể sử dụng Aspire Minican 3 Pro. Bạn chỉ cần vaping trực tiếp và không cần nhấn nút. Máy được trang bị cảm biến hơi tự động tiện lợi. Nút bấm của Minican 3 Pro chỉ có thể điều chỉnh công suất đốt và tắt/mở không có chức năng bấm đốt như những dòng máy pod system khác. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý cách bảo quản thiết bị.

 • Bạn nên sạc pin cho thiết bị khi dung lượng pin còn khoảng 20%. Khi pin yếu, biểu tượng pin sẽ nhấp nháy và màn hình OLED sẽ hiển thị thông báo LOW BATTERY tránh trương hợp xài cạn pin gây ra tình trạng hư hỏng.
 • Bạn nên thay đầu pod hoặc Occ khi coil bị cháy hoặc hết tuổi thọ. Khi coil bị cháy, nên thay occ để tránh trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm sử dụng.
 • Bạn nên làm sạch thiết bị thường xuyên để tránh bụi bẩn hoặc juice dính vào các khe cắm hoặc cổng sạc. Bạn có thể dùng khăn giấy hoặc bông gòn để lau nhẹ các phần này.
 • Khi không sử dụng nữa bạn nên tắt máy để tránh ảnh hưởng đến phần trăm pin của máy.
 • Khi không sử dụng hết lượng tinh dầu trong đầu pod nên đổ đi, để tránh trường tinh dầu thấm vào occ quá nhiều gây tình leak và ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi đốt.

Kết luận

VapeStreet hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đầy thông tin và cách sử dụng của Aspire Mician 3 Pro một cách hiệu quả, mang đến trải nghiệm vaping một cách tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *