Giới Thiệu RBA LVE Orion V2 – Lõi Đốt Dành Cho Orion V2

LVE Vapor là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thuốc lá điện tử, được thế giới biết đến nhờ vào thiết bị LVE Orion V2 Pod System Kit. Thiết bị pod này được khá nhiều giới trẻ yêu thích nhờ vào tính năng và thiết kế ngoại hình đẹp mắt. Tuy nhiên, có một số người dùng đã phản ánh về occ của dòng pod này không mang lại trải nghiệm không đạt yêu cầu về hương vị. LVE Vapor đã nghe được những điều đó hãng đã cho mắt một dòng lõi đốt RBA dành cho Orion V2 mang tên RBA Orion V2, giúp bạn có nhiều trải nghiệm hương vị tuyệt vời hơn và sử dụng được nhiều loại coil khác nhau. Trong bài viết này VAPEStreet sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm RBA Orion V2 chuẩn bị được ra mắt.

Thiết kễ lõi đốt RBA Orion V2

RBA Orion V2 được thiết kế buồng chứa coil to, giúp bạn có thể dễ dàng thay các loại coil đốt có kích cở to và dễ dàng thay thế bông gòn. Lõi đốt này được sản xuất bằng chất thép không gỉ, giúp cho bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với lõi đốt này bạn cũng không về việc phải điều chỉnh gió và bạn có thể sử dụng chung với ring gió của máy, điều này giúp bạn có thể sử dụng theo phong cách MTL hoặc RDLT đều được. RBA Orion V2 được thiết kế để dành cho bạn nào yêu thích khói nhiều và còn có thể cân được tất các dòng tinh dầu từ freebase đến saltnic, tùy thuộc vào loại coil bạn lắp đặt bên trong.

Giới Thiệu RBA LVE Orion V2 VAPESTreetVN

Màu sắc

RBA Orion V2 được thiết kế 5 màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn với những màu đơn sắc được khắc logo tinh xảo trên RBA. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc bạn yêu thích phù hợp phong cách và màu máy bạn đang sử dụng.

Màu sắc bao gồm như sau:

  • Silver
  • Red
  • Blue
  • Black
  • Gold
Giới Thiệu RBA LVE Orion V2 VAPESTreetVN

Ngoài ra LVE Vapor cũng thiết kế thêm các màu sắc cho đầu pod rỗng orion với nhiều màu sắc trong suốt khác nhau, và kèm theo driptip theo màu sắc của đầu pod, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa từ những màu trong suốt đơn cho đến những màu nổi bật như là, tím, xanh lá, xanh dương, đỏ và đen. Mỗi màu đều được mang theo cá tính riêng biệt, giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc lõi đốt phù hợp với pod rỗng bạn đang sử dụng.

Giới Thiệu RBA LVE Orion V2 VAPESTreetVN

Kết luận

RBA Orion V2 là một dạng lõi đốt vape đáng để chờ đợi trong năm 2024, từ thiết kế mới và hiệu năng tuyệt vời, màu sắc mới mẻ. RBA Orion V2 này mang đến trải nghiệm vaping một cách tuyệt vời hơn, an toàn và tiện lợi. Giúp cân hết mọi loại tinh dầu bạn đang sử dụng mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng VAPEStreet chờ đợi siêu phẩm này được ra mắt nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một năm mới bình an và vui vẻ bên gia đình.