Closed Pod System Là Gì ? – Ưu điểm và Nhược Điểm

Closed Pod System Là Gì Uu Điểm Và Nhược Điểm VapeStreetVN

Bạn là một người thích vaping nhưng lại ghét phải chăm sóc thiết bị thuốc lá điện tử của mình? Bạn không muốn phải mất công châm dầu, thay coil, chỉnh công suất hay lo lắng về vấn đề rò rỉ dầu hay hỏng coil? Bạn muốn có một thiết bị thuốc lá điện tử đơn giản, dễ dàng và an toàn để sử dụng? Nếu câu trả lời là có, thì Closed Podsystem là dành cho bạn. Closed Pod là một loại thiết bị gồm hai phần chính: một thân máy chứa pin và một đầu pod chứa sẵn tinh dầu có nồng độ nicotine cao. Bạn chỉ cần cắm đầu pod vào thân máy và hút thôi, không cần phải làm gì khác cả. Trong bài viết này hãy cùng VapeStreet tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của Closed Pod System là gì nhé!

Cấu Tạo Của Closed Pod System

Closed Pod System Là Gì Uu Điểm Và Nhược Điểm VapeStreetVN
  • Closed Pod System có nhiều điểm cộng về thiết kế mà bạn sẽ thích. Đầu tiên, Closed Podsystem có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và đẹp mắt.
  • Bạn có thể mang theo Closed Pod System bất cứ đâu mà không sợ bị nặng hay cồng kềnh.
  • Thân máy của Closed Pod System được làm từ chất liệu tốt như nhựa hoặc hợp kim nhôm, tùy thuộc vào từng loại của nhà sản xuất.
  • Pin của Closed Pod System có dung lượng cao, có thể sạc lại được khi hết và có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Bạn không phải lo hết pin giữa chừng.

Ưu Điểm Của Close Pod System

Closed Pod System Là Gì Uu Điểm Và Nhược Điểm VapeStreetVN
  • Closed Pod System có nhiều hương vị tinh dầu đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều hương vị khác nhau như trái cây, bạc hà, kem, thuốc lá, cà phê,… mà không cần phải mua nhiều loại tinh dầu khác nhau. Mỗi đầu pod của Closed Podsystem có chứa sẵn một lượng tinh dầu nhất định với nồng độ nicotine nicotine cao. Bạn chỉ cần thay đổi đầu pod khi muốn thử hương vị mới hoặc khi hết dầu. Bạn cũng không phải lo về việc mix các loại tinh dầu khác với nhau để tạo ra hương vị riêng, vì nhà sản xuất đã làm hộ bạn rồi.
  • Closed Pod System có khả năng tạo ra hương vị và lên khói tốt nhờ vào công nghệ lõi đốt tiên tiến của nhà sản xuất. Mỗi đầu pod của Closed Podsystem có chứa một coil là lõi đốt nằm trong đầu pod. Coil có chức năng làm nóng tinh dầu khi bạn hút, tạo ra hơi nước có hương vị. Coil của Closed Pod System được làm từ vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao. Closed Podsystem cho bạn cảm giác sử dụng mượt mà, ngon miệng và thoải mái.

Nhược Điểm Của Closed Pod System

Closed Pod System Là Gì Uu Điểm Và Nhược Điểm VapeStreetVN
  • Tuy nhiên, Closed Pod System cũng có một số điểm trừ mà bạn cần biết. Đó là bạn không thể tự chọn loại điện trở hay chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu của mình, mà phải tuân theo những gì nhà sản xuất đã thiết kế sẵn. Bạn cũng bị giới hạn bởi dung tích tinh dầu và hương vị của đầu pod, không thể tự do lựa chọn loại tinh dầu như mong muốn. Bạn cũng phải chịu chi phí cao hơn khi phải mua đầu pod mới thường xuyên.

Kết luận

Closed Pod System là một thiết bị thuốc lá điện tử cho người lười, phù hợp với những người mới bắt đầu vaping hoặc những người muốn có một trải nghiệm vaping đơn giản, dễ dàng và an toàn. Closed Podsystem có nhiều điểm cộng như thiết kế nhỏ gọn, hương vị đa dạng, khả năng tái tạo hương vị và lên khói tốt. Bạn cũng cần biết một số điểm trừ như không thể tự chọn điện trở, công suất, dung tích tinh dầu và hương vị. Nếu bạn quan tâm đến Closed Podsystem, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm như là Gotek X, Gotek S, Dot Switch

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *