Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Dạo gần đây trên thị trường vape đang có một thương hiệu được khá nhiều giới trẻ yêu thích mang tên OXVA. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm pod system của OXVA đang có rất nhiều sản phẩm bị bên thứ 3 đạo nhái làm hoang mang đến người tiêu dùng. Bên hãng OXVA đã ra một cách để bạn có dễ dàng phân biệt hàng giả và hàng thật một cách nhanh nhất và dễ dàng thực hiện. Trong bài biết này VAPEStreet sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra hàng thật và hàng giả của OXVA!

Cách để kiểm tra Pod System OXVA hàng thật các bước như sau:

Bước 1:

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Tìm kiếm tem chống hàng giả của sản phẩm bên trên hộp hoặc dưới hộp, OXVA đã dán tem chống hàng giả ở 2 vị trí mặt trước và mặt sau ( tùy theo bao bì sản phẩm). Từ đó bạn có thể xác định được vị của tem chống giả được dán ở trên hộp.

Bước 2:

Tem chống hàng giả của OXVA sẽ phán ứng theo điều kiện ánh sáng khác nhau, logo của OXVA sẽ hiển thị chữ “O” và “X” sẽ thay đổi luân phiên khi thay đổi góc nhìn. Đây là tem chống giả được in tiên tiến nhất hiện này trên thị trường.

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Bước 3:

Tiếp theo, bạn hãy cạo lớp bạc ở trên tem có ghi chữ “Scratch & Check” để lấy mã dãy số seri của máy. Đoạn mã này sẽ có 14 kí tự khác nhau, mỗi tem chống giả đều sẽ có ký tự riêng biệt và không bao giờ trùng lập với các dòng sản phẩm pod system khác.

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Sau khi bạn đã cạo lấy được đoạn mã seri của thiết bị thì bạn hãy truy cập vào đường link website của OXVA như sau: https://www.oxva.com/pages/verify

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Nhập đoạn mã bạn vừa cào vào đường link để kiểm tra chính hãng của OXVA. Hãy chú ý, nhập đúng đoạn mã có 14 ký tự và viết thành một hàng không có khoảng cách và tránh nhập sai ký tự quá nhiều lần.

Khi bạn đã nhập thành công đoạn mã seri đó thì trang web sẽ hiển thị một dòng thông báo, lúc đó nếu thiết bị của bạn là hàng chính hãng thì dòng thông báo sẽ hiển thị số lần kiểm tra của thiết bị và thời gian bạn đã nhập đoạn mã đó.

Cách Kiểm Tra Pod System OXVA Chính Hãng VAPEStreetVN

Còn nếu đoạn mã seri bị nhập sai hoặc không phải đoạn mã của tem chống giả thì bảng thông sẽ hiển thị đoạn code seri bạn nhập không phù hợp.

Lưu ý

Có một điều bên OXVA cần phải nhắc các bạn, trên hộp của sản phẩm thường sẽ được dán 2 tem chống giả, đa số các bạn thường nhập sai mã số trên hộp trên web của OXVA và tự nghĩ bản thân đã mua phải hàng giả. Bạn phải nhập đoạn mã có 14 chữ số được phũ một lớp bạc bảo vệ để bạn cạo ra, và đoạn code seri các bạn thường hay nhập sai là đoạn code S/N được dán trên hộp.

Để cho bạn dễ hiểu hơn thì code S/N chỉ là một dòng code để kiểm tra hàng hóa, nó không phải là tem chống hàng giả của OXVA.

Kết luận

Khi các bạn mua sản phẩm bất kỳ nào của thương hiệu OXVA thì hãy tìm hiểu kỹ cửa hàng bạn chuẩn mua có uy tín hay không và kiểm sản phẩm đó có chính hãng hay không, thì hãy thật thận trọng kiểm tra từng chi tiết của sản phẩm bạn mua. Vì hiện nay đa số các hãng vape đều có tem chống giả và số lần nhập mã chống giả cực kỳ hạn chế.

Trong bài viết này VAPEStreet đã chia sẽ cách kiểm tra pod system OXVA. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và thông tin về cách kiểm tra sản phẩm. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!