Các Lỗi Thường Gặp Ở Thiết Bị Pod Dùng 1 Lần

Các lỗi thường gặp ở thiết bị pod dùng 1 lần vapestreetVN

Pod dùng 1 lần là một loại thiết bị thuốc lá điện tử được thiết kế dành những người yêu thích tiện lợi và đa dạng mẫu mã. Pod 1 lần có nhiều ưu điểm như tiện lợi, dễ sử dụng, không cần sạc pin hay thay thế đầu đốt và có hương vị tinh dầu khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, pod dùng 1 lần cũng có thể gặp phải một số lỗi khiến cho trải nghiệm sử dụng của bạn bị ảnh hưởng.

Trong bài viết này, VAPEStreet sẽ chia sẻ cho bạn các lỗi thường gặp ở pod dùng 1 lần và cách khắc phục chúng.

Pod 1 lần vừa bóc seal và không sử dụng được

Trường hợp này là do lỗi của trong quá trình sản xuất, bạn nên liên hệ với cửa hàng bạn đã mua để được bảo hành sản phẩm. Nguyên nhân của lỗi này có thể là các tác động từ bên ngoài khiến nó bị hỏng pin, hư cảm biển hoặc khiến tinh dầu bị rò rỉ. Bạn không nên cố gắng sửa chữa hay cố gắng sử dụng pod bị lỗi này, hãy đến cửa hàng bạn mua để được đổi sản phẩm khác.

Các lỗi thường gặp ở thiết bị pod dùng 1 lần vapestreetVN

Pod dùng 1 lần hút bị khét

Trường hợp này là do tinh dầu bị cháy do quá trình sử dụng đã hết tinh dầu hoặc sử dụng trong tần suất liên tục khiến bông thấm không kịp tinh dầu. Bạn nên giảm tần suất hút để tránh trường hợp cháy bông. Nếu pod của bạn có thanh gạt điều chỉnh gió, bạn mở hết gió để giúp pod được thoáng hơn. Bạn nên để pod nghỉ ngơi một lúc trước khi hút tiếp. Bạn cũng nên tránh để pod dưới ánh nắng trực tiếp, giúp tránh ảnh hưởng đến tinh dầu bên trong máy.

Pod dùng 1 lần bị rỉ tinh dầu

Đây là do thiết bị va đập hoặc bị nén quá mạnh trong quá trình vận chuyển. Bạn nên kiểm tra xem bao bì có bị rách hay bị cấn móp gì không, nếu có thì bạn nên dùng giấy ăn để lau hết phần tinh dầu bị chảy. Bạn nên bảo quản pod cẩn thận tránh để trong túi hoặc túi xách để tránh hường hợp pod tự động đốt. Đối với các pod dùng 1 lần có nút bấm vật lý gây cháy coil và rò rỉ tinh dầu.

Các lỗi thường gặp ở thiết bị pod dùng 1 lần vapestreetVN

Pod 1 lần gây khé cổ, khó chịu

Đây là do bạn không phù hợp với hàm lượng nicotine hoặc hương vị của tinh dầu. Bạn nên chọn loại pod có hàm lượng nicotine thấp hơn hoặc hương vị nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng nên uống nhiều nước khi hút pod, vì nicotine có thể gây khô miệng và cổ. Bạn nên hút pod nhẹ nhàng và không kéo quá sâu, vì điều đó có thể gây kích ứng cho vòm họng.

Pod dùng 1 lần bị hỏng pin không sáng đèn

Đây là do pin của thiết bị đã hết hoặc bị hỏng đèn . Bạn nên kiểm tra xem có phần đèn có bị chập điện hay bị ẩm, nếu có thì bạn nên lau khô và sạc lại. Nếu không, bạn nên mua một thiết bị mới. Bạn không nên cố gắng mở ra hay sửa chữa pod bị hỏng pin, vì nó có thể gây cháy nổ ảnh hưởng đến bạn.

Các lỗi thường gặp ở thiết bị pod dùng 1 lần vapestreetVN

Mua pod 1 lần ở đâu uy tín và được bảo hành?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua các sản phẩm về pod dùng 1 lần ở đâu uy tín chất lượng và được bảo hành? Thì bạn hãy ghé ngay VAPEStreet Vape Shop đây là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm pod 1 lần chất lượng cao, có mẫu mã da đạng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24h, nếu trong quá trình 24h bạn đang sử dụng có gặp vấn đề gì liên quan đến lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới ngay lập tức.

Các lỗi thường gặp ở thiết bị pod dùng 1 lần vapestreetVN

Kết luận

Trên đây là các lỗi thường gặp ở pod dùng 1 lần mà bạn nên cần lưu ý, và nên lựa chọn cửa hàng nào uy tín và có chế đổ bảo hành. VAPEStreet hy vọng với bài biết này bạn sẽ có thêm kiến thức về các lỗi của pod dùng 1 lần thường hay gặp và cách khắc phục nó.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! Chúc bạn có một ngày tốt lành!