8 Tháng 3 Sale Thả Ga – Săn Ngay Dot Revo 499K Và Tinh Dầu 200k

Nhưng dịp ngày 8 tháng 3 VAPEStreet xin kính chúc tất cả khách hàng nữ tại VAPEStreet luôn luôn xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc cùng người yêu của mình ạ. Nhân dịp hôm nay, VAPEStreet sẽ làm một chương trình khuyến mãi để tri ân cho chị em phụ nữ nhưng không thể quên cho cánh đàn ông được nhỉ? Và chương trình chính là sale bùng nổ sở hữu tinh dầu vape giá rẻpod system giá rẻ vậy đó là những sản phẩm gì? Hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu các dòng sản phẩm đang được sale đậm sâu là gì nhé!

Pod System 499K

Nhân vật chính của ngày hôm nay đó chính là Dotmod Dotstick Revo một trong những pod system đã làm điên đảo thời gian qua, bởi thiết kế đẹp mắt và hiệu năng tuyệt đỉnh. Nhưng riêng dịp này, VAPEStreet sẽ bán sản phẩm Dotstick Revo này với mức giá vô cùng hạt dẻ chỉ với 499K. Với mức giá này bạn có thể dễ dàng sở hữu hoặc đem tặng cho bạn gái của mình trong ngày 8 tháng 3 này hoặc tự thưởng cho bản thân mình sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tinh Dầu Saltnic 200K

Ngoài ra, để tăng cho chương trình này thêm hấp dẫn thì, VAPEStreet chơi lớn giảm đồng giá tinh dầu chỉ với 200k là có thể sở hữu ngay tinh dầu vape với mức giá vô cùng hạt dẻ. Các tinh dầu saltnic được giảm như sau:

  • Saltnic Frozen Fruity
  • Saltnic Lana
  • Saltnic Wotofo
  • Saltnic Bushou
  • Saltnic Aroma

Đó là tất cả sản phẩm sale trong ngày chương trình 8 tháng 3 sale thả ga của VAPEStreet, chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 kết thúc vào ngày 15/3/2024. Đây sẽ là dịp thích hợp nhất để sắm máy mới và tinh dầu mới với mức chi phi vô cùng thấp. Chỉ với 499k là bạn có thể sở hữu ngay pod system Dotstick Revo và chỉ với 200k là sở hữu ngay tinh dầu saltnic. Còn chần chờ gì nữa mà không ngay VAPEStreet để sở hữu một combo vape với giá cực kỳ hạt dẻ nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage VAPEStreet để được giải đáp ngay các thắc mắc của bạn.

Lưu ý:

Chương trình này không áp dụng cho chương trình freeship cho các sản phẩm được khuyến mãi.

Chương trình này không áp dụng cho chương trình giảm giá member.