5 Cách Phân Biệt Aspire Riil X Hàng Giả Và Hàng Thật

5 cách phân biệt Aspire Riil X hàng giả và hàng thật vapestreetVN

Trên thị trường pod system hiện này đang có một sản phẩm đến từ nhà Aspire có tên là Riil X đang rất được giới trẻ yêu thích, bởi độ nhỏ gọn với hiệu suất vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, dạo gần đây trên thị trường đã xuất hiện hàng giả của Aspire Riil X khiến vô số người dùng đang sử dụng dòng máy này vô cùng hoang mang và liệu có cách nào để kiểm tra được thiết bị Riil X của mình có phải hàng thật hay không? Bạn đừng quá lo lắng trong bài biết này, VAPEStreet sẽ chia sẻ cho bạn về 5 cách phân biệt giữa Aspire Riil X thật và hàng giả khác biết ra sao nhé!

Cách 1: Kiểm tra ngoại hình

  • Ngoại hình của Aspire Riil X hàng thật thường sẽ được làm rất chi tiết về phần Logo được khắc laze trên sẽ vô cùng nổi bật và phần đèn ngay chữ Aspire sẽ cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt.
5 cách phân biệt Aspire Riil X hàng giả và hàng thật vapestreetVN
Kiểm tra ngoại hình của Aspire Riil X
  • Còn đối với Riil X hàng giả thì về phần logo được khắc laze vô cùng sơ sài và chữ Aspire ngay chỗ đèn sẽ có phần hơi to và không đẹp mắt. Từ đó bạn có thể dễ dàng nhìn qua mắt thường đâu là hàng thật còn đâu là hàng giả.

Cách 2: Kiểm tra vỏ hộp

  • Kiểm tra hộp của Aspire Riil X là một cách vô cùng giúp bạn vô cùng dễ dàng phân biệt. Hộp của Aspire Riil X hàng thật thường sẽ được in ấn cực kỳ chỉnh chu cùng với có tem chống giả ngay trên phần bên hông của hộp và sẽ có một lớp bạc để bạn cạo ra và check QR thật giả trên Website của Aspire.
5 cách phân biệt Aspire Riil X hàng giả và hàng thật vapestreetVN
Kiểm tra hộp của Aspire Riil X
  • Còn đối với hộp của hang giả thì nó được in ấn có chất lượng vô cùng kém và có tem chống giả như hàng thật, nhưng lại có chất lượng kém và không có lớp bạc để bạn cạo. Bạn có thể dễ dàng check hộp bằng cách này và lưu ý vào tem chống giả, bởi tém chống giả của Aspire sẽ được làm bằng một chất liệu của riêng họ giúp bạn dễ dàng phân biệt.

Cách 3: Kiểm tra bên Seri bên trong vỏ máy

  • Cách này sẽ hơi khó một chút đối với những người dùng không biết mở linh kiện của máy, nhưng bạn đừng lo lắng bạn có thể đem đến cửa hàng gần nhất nhờ sự giúp đỡ từ họ. Bên trong vỏ máy của Riil X hàng thật sẽ được dập một đoạn mã số bên trong vỏ.
5 cách phân biệt Aspire Riil X hàng giả và hàng thật vapestreetVN
Bên trong vỏ Aspire Riil X
  • Còn đối với vỏ bên trong của Riil X hàng giả thì nó sẽ không có đoạn mã số và phần nhựa đen bên trong được sử dụng chất liệu không tốt. Với cách này thì về việc kiểm tra sẽ vô cùng chính xác và giúp bạn yên tâm hơn.

Cách 4: Kiểm tra bo mạch

  • Về độ chính xác thì cách này phải gọi là hầu như hoàn toàn giúp bạn có thể kiểm tra được bên nào là Riil X thật và bên nào là Riil X giả. Đối với bo mạch của Riil X hàng thật thì nó sẽ được sản xuất một cách chỉnh chu hơn, từ bo mạch cho đến từng cọng dây điện và ký hiệu 2R2 sẽ được in một cách tinh xảo hơn.
Kiểm tra Chipset của Aspire Riil X
  • Đối với với bo mạch của Riil X hàng giả thì bo mạch của nó được sản xuất vô cùng kém chất lượng từ bo mạch cho đến các đường dây diện bên trong, ký hiệu 2R2 của hàng giả được in không được sắc nét. Điều này giúp bạn có dễ dàng phân biệt bởi bo mạch và dây điện của hàng thật được sản xuất vô cùng chất lượng.

Cách 5: Kiểm tra khung máy

  • Với cách này thì sẽ khá đơn giản để kiểm tra đâu là Riil X hàng thật và Riil X hàng giả. Đối với khung của hàng thật thì ngay phần chỗ điều chỉnh gió, thì nó sẽ được làm sắc xảo hơn.
Kiểm tra khung máy và lỗ gió của Riil X
  • Còn đối với khung của hàng giả thì ngay phần điều chỉnh lưu gió của nó sẽ hẹp hơn và độ hoàn thiện kém hơn so với hàng thật.

Cách này sẽ khá đơn giản nhưng bạn phải quan sát thật kỹ ở điểm phần điều chỉnh gió, để biết phân biệt một cách đơn giản nhất.

Kết luận

Đó là 5 cách để phân biệt Aspire Riil X thật và giả một cách dễ dàng nhất mà VAPEStreet chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng đối với bạn giúp bạn phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn có một ngày thật tốt lành!