5 Cách Giúp Pod System Của Bạn Bền Bỉ Hơn

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Trện thị trường hiện nay đang có một số lượng người dùng thiết bị pod system. Trong số đó không ít người dùng không biết cách bảo quản để cho thiết bị bền bỉ hơn. Trong bài viết này Vapestreet sẽ chia sẻ với bạn 5 cách bạn cần biết để giúp cho pod system của bạn luôn hoạt động bền bỉ và kéo dài tuổi thọ của máy. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách 1: Lắc đều chai tinh dầu pod trước khi châm

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Tinh dầu Pod là một thành quan trọng cho pod system kit, nó ảnh hưởng đến độ bền lõi đốt (occ) và hương vị. Tuy nhiên, nếu bạn không lăc đều lọ juice pod trước khi châm. Có thể gây hiện tương juice bị tách lớp,gây mất cân bằng thành phần dầu và giảm chất lượng coil/occ. Do đó, bạn nên lắc đều chai tinh dầu khoảng 15 giây trước khi châm vào thiết bị pod. Để đảm bảo rằng tinh dầu salt đã được cân bằng các thành phần trên trong.

Cách 2: Châm lượng tinh dầu vừa đủ, không đổ đầy

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Một sai lầm thường thấy ở nhiều người dùng pod là châm quá nhiều tinh dầu vào buồng chứa tinh dầu và đổ đầy. Điều này là không nên nếu châm quá đầy tinh dầu sẽ gây ra tình trạng đầu pod bị rò rỉ tinh dầu. Khiến thiết bị pod của bạn bị ướt và hư hỏng máy. Bạn nên châm một lượng tinh dầu khoảng 70% dung tích đầu pod. Để lại một khoảng không khí để tạo ra áp suất và ngăn chặn leak tinh dầu salt ra ngoài.

Cách 3: Chờ khoảng 15 phút sau khi châm mới hút

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Sau khi bạn đã châm xong juice vape. Bạn không nên vội vàng mà sử dụng ngay mà nên đợi khoảng 15 phút để cho tinh dầu salt thấm vào lõi đốt. Nếu bạn hút quá sớm, có thể sẽ xảy ra hiện tương dry hit, tức là hút vào không tạo ra khói mà chỉ cảm nhận được mùi khét từ bông khô. Điều này khiến cho trải nghiệm của bạn không tốt mà còn làm hỏng lõi đốt một cách nhanh chóng.

Cách 4: Vệ sinh thiết bị pod system thường xuyên

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Pod system kit là thiết bị điện tử nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng máy pod bị hư. Thì nó cần được vệ sinh định kỳ để loại bỏ bụi bẩn,tinh dầu thừa và các chất ăn mòn. Bạn nên lau thật sạch pod system với khăn giấy khô hoặc bông gòn. Mỗi khi thay hay châm tinh dầu hoặc sau khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ các khe, pin và cổng sạc để đảm bảo không có tinh dầu rò rỉ hay oxy hóa để xử lý kịp thời.

Cách 5: Sử dụng pin và sạc chuẩn dòng điện

5 Cách giúp thiết bị pod system của bạn bền bỉ hơn vapestreetvn

Pin và sạc là hai yếu tố quan trọng không thể thiếu cho các thiết bị pod vape system. 2 thành phần này có thể ảnh hương đến hiệu suất hoạt động và an toàn của thiết bị. Bạn nên sử dụng pin và dây sạc do hãng sản xuất cung cấp hoặc có thông số kỹ thuật phù hợp với pod system kit của bạn. Không nên sử dụng pin và cáp sạc không rõ nguồn gốc, không có bảo vệ quá áp, quá dòng hoặc quá nhiệt. Bạn cũng nên tránh trường hợp để pin sạc quá lâu hoặc sử dụng đồ sạc có dòng điện cao, nên giữ pin ở mức 30%-80% để kéo dài tuổi thọ của pin.

Kết luận

Đó là 5 cách bạn nên biết để giúp cho pod system bền hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn có những câu hỏi đừng lo bạn có thể liên đến Vapestreet để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *