5 Cách Bảo Quản Đầu Pod – Giúp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng

5 Cách bảo quan đầu pod vapetreetVN

Pod system là một thiết bị được những người đang cai thuốc lá khá là ưa chuộng trên thế giới hiện nay, và đầu pod là một chìa khóa rất quan trọng trong công cuộc cai thuốc lá của bạn, vì nó có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để bảo quản đầu pod và khiến nó trở nên bền bỉ hơn, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn. Trong bài viết này VAPEStreet sẽ chia sẻ với bạn 5 cách bảo quản đầu pod của bạn có thể sử dụng được lâu hơn mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách 1: Vệ sinh đầu pod thường xuyên

Việc đầu tiên và cực kỳ quan trọng, bạn hãy giữ đầu pod của bạn một cách thật sạch sẽ. Và bạn nên dùng khăn giấy lau hết các bụi bẩn và tinh dầu được tích tụ trên miệng hút của pod. Vì bụi bẩn và tinh dầu cũ có thể gây ảnh hưởng trải nghiệm của bạn khiến đầu pod bị giảm tuổi thọ.

5 Cách bảo quan đầu pod vapetreetVN

Cách 2: Tránh hút hơi quá dài

Việc hút hơi quá dài cũng có thể gây đến tình trạng đầu pod bị giảm tuổi thọ và gây ra các tình trạng khét. Vì vậy bạn nên giảm việc hút hơi sâu nhằm giúp giảm thiểu tình trạng lõi đốt bị quá nhiệt và giúp đầu pod của bạn bền bỉ hơn.

5 Cách bảo quan đầu pod vapetreetVN

Cách 3: Đảm bảo lượng tinh dầu trong đầu pod đủ

Bạn hãy luôn kiểm tra mức tinh dầu trong pod và đảm bảo rằng lượng tinh dầu lúc nào cũng phải nằm ngay giữa coil. Điều này giúp bạn có thể tránh được tình trạng cháy khét do lượng tinh dầu không đủ và đảm bảo trải nghiệm về hương vị tinh dầu bạn đang sử dụng luôn đậm đà.

5 Cách bảo quan đầu pod vapetreetVN

Cách 4 Điều chỉnh công suất phù hợp

Một điều mà khá nhiều người dùng pod system mắc phải là luôn chinh công suất đốt quá cao. Điều này khiến trải nghiệm vaping tệ đi, mà nó còn khiến lõi đốt trong đầu pod bị quá nhiệt khiến tuổi thọ pod bị giảm đi khá nhiều. Bạn nên điều chỉnh công suất đốt phù hợp với trở kháng bạn đang sử dụng, điều này sẽ giúp đầu pod của bạn gia tăng tuổi thọ một cách đáng kể và có trải về hương vị một cách tốt hơn.

Cách 5: Châm và đợi 15 phút

Trước khi bạn châm tinh dầu vào đầu pod, bạn nên lắc chai tinh dầu mà bạn đang sử dụng thật đều, giúp các thành phần bên trong được phân bổ đều. Sau đó bạn hãy châm tinh dầu vào đầu pod và  đợi khoảng 15 phút để cho tinh dầu thấm vào bông. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng dry hit do hút quá sớm và kéo dài tuổi cho đầu pod của bạn.

5 Cách bảo quan đầu pod vapetreetVN

Kết luận

Đó là 5 cách giúp bảo quản đầu pod của bạn có thể sử dụng lâu hơn mà, VAPEStreet muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những cách trên sẽ giúp ích cho bạn có một đầu pod bền bỉ hơn và sử dụng được lâu hơn. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ đến VAPEStreet để tư vấn và hỗ trợ nhé! Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn một ngày mới tốt lành!