5 Cách Cải Thiện Tình Trạng Hút Vape Bị Nhạt

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng thiết bị pod vape. Mang đến trải nghiệm tinh dầu vape một cách tuyệt vời với đa dạng hương vị. Tuy nhiên, không ít người dùng đều gặp phải một vấn đề liên quan đến tình trạng hút vape bị nhạt vị. Không còn cảm nhận được sự đậm đà của mùi vị. Vậy làm sao để có thể cải thiện được tình trạng đó? Trong bài viết này Vapestreet sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách để khắc phục được tình trạng hút vape bị nhạt vị một các hiệu quả.

Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng là một yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì cảm nhận vị giác. Nếu bạn thường xuyên sử dụng thuốc lá truyền thống hoặc thuốc lá điện tử mà không vệ sinh răng miệng thì đúng là một cơn ác ác mộng. Những mãng bám ngay trên lưỡi có thể khiến bạn không cảm nhận được hương vị thơm ngon của juice vape. Bạn nên thường xuyên vệ sinh lưỡi và răng miệng, súc miệng bằng nước muối để có thể cảm nhận đầy đủ hương vị của juice khi đang sử dụng vape.

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Bảo quản juice đúng cách

Bảo quản juice đúng là một rất cần thiết để đảm bảo hương vị và chất lượng của chai tinh dầu vape pod. Nếu bạn bảo quản sai cách, ví dụ như để ở nơi có ánh nắng trực tiếp và để nắp chai dầu mở trong một thời gian dài. Có thể khiến juice vape bị bay hương và quá hạn. Khi đó, bạn sẽ vaping một cách nhạt vị và rất khó chịu. Bạn nên chọn những chai juice đậm màu và để ở nơi khô thoáng, khô ráo. Khi mở nắp juice, bạn nên đóng nắp lại sau khi đã sử dụng xong.

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Điều chỉnh công suất đốt

Công suất đốt là một yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của tinh dầu khi hút vape. Nếu bạn điều chỉnh thiết bị vape pod ở công suất quá cao hoặc quá thấp. Có thể khiến lõi đốt bị cháy gây ảnh hưởng đến hương vị. Bạn nên điều chỉnh công suất đốt phù hợp với lõi đốt bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên hút chậm lại với từng hơi hút ngắt khoảng để dầu có thể thấm vào bông và không bị quá nhiệt.

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Uống nhiều nước

Uống nước là một giải pháp đơn giản để giúp cải thiện vị giác hiệu quả. Khi bạn uống nhiều nước, vị giác sẽ nhạy bén hơn. Khi hút giúp mang đến trải nghiệm ngon miệng hơn, bạn sẽ nhận được đúng hương vị juice mà bạn đanng sử dụng. Ngoài ra, uống nhiều nước sẽ giúp giảm tình trạng khô miệng và có lợi cho sức khỏe.

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Đổi lại loại juice

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến bạn hút vape bị nhạt là. Do bạn hút một loại tinh dầu vape duy nhất. Việc này khiến bạn mất vị giác, không còn cảm nhận được vị ngon của juice như những lần hút ban đầu. Bạn nên đổi qua những dòng tinh dầu vape, hoặc có thể là tinh dầu saltnic có vị dưa hấu chẳng hạn để kích thích lại vị giác. Nếu vấn để nằm ở vị giác, bạn nên thay juice vape để cải thiện hương vị tốt hơn.

5 cách cải thiện tình trạng hút vape bị nhạt vị vapestreetvn

Vapestreet hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng bị nhạt vị của bạc. Chúc bạn của có một ngày mới tốt lành.