Review Saltnic Ox Passion UK Version – Phiên Bản Châu Âu 10ML

Review Saltnic Ox Passion UK Version vapestreetVN

Ox Pasion UK Version là một dòng tinh dầu saltnic đến được sản xuất bởi thương hiệu Oxva, được nhiều người dùng tin tưởng bởi chất lượng và hương vị đa dạng. Sản phẩm này được sản xuất để tối ưu hóa hương vị, đăc biệt khi sử dụng với các dòng pod system Xlim Series của Oxva. Chắc hẳn, các bạn đã biết về tinh dầu Ox Passion đang được bán trên thị trường với dung tích là 30ml có nhiều hương vị mới lạ. Nhưng đối với thị trường Châu Á là chưa đủ với Oxva, nên họ đã cho ra mắt phiên bản tinh dầu salt chuẩn TPD để hướng tới thị trường châu Âu với dung tích là 10ml và nồng độ nicotine là 20mg.

Review Saltnic Ox Passion UK Version vapestreetVN
Tinh Dầu Saltnic Ox Passion UK Version

Đây cũng là thị trường tinh dầu mà các ông lớn trong ngành vape đang nhắm đến như là Geekvape, Vaporesso và Lost Mary. Nhưng đối với những người dùng tại Châu Á thì họ nói là 10ml thì quá ít với nicotine 20mg thì không đủ thỏa mãn. Trong bài viết này, hãy cùng VAPEStreet giải đáp các thắc mắc của bạn vì sao nó lại được sản xuất như nhé!

Tối ưu hương vị trên các dòng máy Xlim Series

Ox Passion UK Version sẽ phát huy được tất cả các tầng hương vị khi sử dụng trên các dòng máy Xlim nhờ công nghệ coil và cổng điều chỉnh gió tiên tiến, giúp cho trải nghiệm thêm phần đậm đà về hương vị và cảm giác chân thật. Có thể trong bài viết trước đây, VAPEStreet cũng đã giới thiệu đến dòng máy Xlim được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Âu, cũng nhờ việc đó nên hãng cũng cho ra thêm phiên bản tiếp theo để tối ưu hóa hương vị tốt nhất dành cho các thiết bị Xlim của Oxva tại thị trường Châu Âu. Hiện có một số phiên bản sẽ làm tốt việc tối ưu hương vị nhờ vào chipset như là Oxva Xlim SQ, Oxva Xlim GoOxva Xlim Pro, đó là 3 phiên bản được tối ưu hóa nhất.

Review Saltnic Ox Passion UK Version vapestreetVN
Tối ưu hương vị trên các dòng máy Oxva Xlim Series

Hương vị đa dạng

Không dừng lại ở đó, với phiên bản Ox Passion Uk Verison nhờ vào dung tích 10ml, Oxva đã sản xuất hàng loạt hương vị và chia chúng ra hai thể loại tinh dầu gồm ClassicNew Trend. Để có thể dễ hiểu hơn là một phiên bản dành cho các hương vị đặc trưng trên tất cả các hãng tình dầu đang có trên thị trường và một phiên bản dành cho các hương vị được yêu thích theo xu hướng của thị trường hiện nay, đảm bảo không đánh rơi một xu hướng hương vị nào.

Review Saltnic Ox Passion UK Version vapestreetVN
Ox Passion UK Version sở hữu 2 phiên bản New Trend và Classic

Thành phần chiết xuất tinh dầu tự nhiên

Bên trong thành phần của tinh dầu Oxva Passion UK Version được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, luôn đảm bảo về chất lượngan toàn cho người sử dụng. Vì các quy trình sản xuất tinh dầu cho thị trường Châu Âu đều được kiểm định nghiêm ngặt, đặc biệt đáng chú ý đó là thành phần chất tạo ngọt của tinh dầu gần như là không quá nhiều nếu so với thị trường Châu Á. Ngoài ra, nếu các bạn suy nghĩ về nicotine tại sao chỉ có 20mg có quá ít không? Thì câu trả là không, vì nồng độ nicotine được sản xuất bên thị trường châu Âu sẽ có độ gắt cực kỳ căng khác hoàn toàn với mức 38ni và 58ni đang có trên Ox Passion mà các bạn đang sử dụng qua.

Review Saltnic Ox Passion UK Version vapestreetVN
Ox Passion UK Version hoàn toàn sử dụng thành phần tự nhiên

Sản xuất thủ công

Mỗi một chai tinh dầu của Ox Passion UK Version đều được sản xuất thủ công và qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để tạo nên hương vị đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Từng giọt tinh dầu sẽ bạn một trải nghiệm về tinh dầu sạch và hoàn hảo nhất trên từng ml, giúp bạn cảm nhận rõ các tầng hương vị và độ mượt của tinh dầu khi bạn sử dụng chúng trên các dòng máy Xlim của Oxva.

Sản xuất Ox Passion UK Version có quy trình nghiêm ngặt và hoàn toàn thủ công

Thông số và vỏ hộp

Saltnic Ox Passion UK Version được đóng gói bên trong chai có dung tích là 10ml, với hai mức nồng độ nicotine bao gồm 10mg 20mg để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của nguời sử dụng. Vỏ hộp của sản được thiết kế vô cùng bắt mắt và nhỏ gọn, thuận tiện trong việc bảo quản và sử dụng.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Tinh Dầu Ox Passion UK Version

Tổng kết

Ox Passion UK Version sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sử dụng vaping và muốn trải nghiệm nhiều hương vị đa dạng của tinh dầu saltnic cao cấp. Với độ ngon hoàn mỹ trên các dòng máy Xlim Series, đa dạng hương vị và yêu thích thành phần tự nhiên, Ox Passion UK Version đảm bảo sẽ mang lại những hương vị đậm đà nhất và chinh phục được những vaper có nhu cầu khắt khe về độ tinh khiết của tinh dầu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây và nếu bạn muốn tham khảo thêm những dòng tinh salt nic khác nữa cứ bấm vào đây!