Review CS25VAPE CS9000 – Pod Dùng 1 Lần Có Thiết Kế Độc Lạ

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Trên thị trường pod dùng 1 lần hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm khác nhau có thiết kế và mẫu mã đa dạng và bạn đang tìm kiếm có chất lượng tinh dầu tốt và thiết đẹp mắt? Bạn đang tìm kiếm một dòng pod 1 lần có số lượng hơi lớn và dung lượng pin cao? Nếu câu trả lời là có, vậy thì bạn không nên bỏ qua một sản phẩm pod 1 lần 9000 hơi có tên là CS9000 – một sản phẩm pod 1 lần đến từ CS25VAPE mới được ra mắt thị trường với nhiều tính năng đặc biệt và thiết kế đẹp mắt. Hãy cùng VAPEStreet tìm hiểu các tính năng và ngoại hình của pod 1 lần CS9000 qua bài viết này nhé!

Giới Thiệu Sản Phẩm

Pod 1 Lần CS9000 được thiết có ngoại hình khá nhỏ gọn trong giống như một quả trứng, giúp tạo ra cảm giác cầm nắm thoải mái. Máy còn được trang bị viên pin 500mAh và tích hợp cổng sạc nhanh Type-C, giúp tiết kiệm thời gian sạc và không phải lo về vấn đề hết pin. Cùng với thiết kế nhỏ gọn nhưng nó được sản xuất lên đến 9000 hơi hút tương đương với 16ml tinh dầu. CS9000 còn được sản xuất với 15 hương vị khác nhau và lõi đốt của nó được sử dụng công nghệ mesh coil có thông trở kháng là 1.0 Ohm, giúp bạn có trải nghiệm hương vị đa tầng một cách tuyệt vời và mới mẻ nhất.

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Thiết kế ngoại hình

Pod dùng 1 lần CS9000 được thiết kế ngoại hình khá là nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang theo. Thân máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ chống va đập tốt và cực kỳ bền bỉ. Mặt trước của máy được khắc laze logo CS25VAPE. Mặt sau của máy cũng khá là tương tự giống mặt trước. Mặt trên của máy được thiết kế đầu hút dẹp, giúp bạn có thể dễ dàng ngậm và trải nghiệm hương vị một cách đậm đà hơn. Phía dưới máy được trang bị một cổng sạc nhanh TYPE-C và một đèn LED báo hiệu, giúp bạn có thể nhận được tín hiệu khi máy đang hết pin và khi máy được sạc đầy.

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Số Lượng Hơi Hút

Pod 1 lần CS9000 được sản xuất với số lượng hơi hút lên đến 9000 hơi hút tương đương với 16ml tinh dầu, giúp bạn có thể trải nghiệm vaping trong một khoảng thời gian khá dài, mà ít các dòng pod disposable ngoài thị trường có thể làm được.

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Hương vị đa dạng

CS9000 được sản xuất với 15 hương vị khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hương vị bạn yêu thích dễ dàng. Với các hương vị chủ đạo là trái cây nhiệt đới bao gồm các hương vị, nho, xoài, chanh dây, vải, dưa hấuổi hồng. Mỗi hương vị đều sẽ được mix bạc hà vào trong đó, giúp bạn đánh tan cơn nóng ngay trong từng hơi hút. Mỗi hương vị sẽ tương ứng một màu sắc của máy, giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn.

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Công nghệ coil tiên tiến

Pod CS9000 được sử dụng công nghệ coil lưới với thông số trở kháng 1.0 Ohm, giúp bạn có một trải nghiệm vaping cực kỳ đậm đà hương vị và lượng khói cực lớn. Với công nghệ coil lưới này nó sẽ giúp cho bạn không lo về vấn đề bị đắng hay khét, mà còn giúp bạn có cảm nhận được hương vị trọn vẹn và giúp tiết kiệm pin hơn.

Review Pod Dùng 1 Lần CS9000 Hơi vâpestreetVN

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 85G
  • Công suất đầu ra: 13W
  • Số lượng hơi: 9000 Puffs
  • Số lượng tinh dầu: 16ml
  • Dung lượng pin: 500mAh
  • Cổng sạc: Type-C
  • Kích thước: 47 x 25 x 82mm
  • Thông số trở kháng: 1.0 Ohm

Kết luận

Pod dùng 1 lần CS9000 là một pod đến từ thương thiệu CS25VAPE mới vừa được cho ra mắt ngoài thị trường với nhiều tính năng nổi bật đáng để bạn sở hữu như là, dung lượng pin cao, thiết kế nhỏ gọn, công nghệ coil lưới, hương vị đa dạng, số hơi hút lớn và có dung lượng tinh dầu nhiều. Nếu bạn còn đang phân vân thì CS9000 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn có một ngày mới tốt lành!