Lost Vape Thelema Elite 40W – Mua 1 Được 3 Chỉ Với 550K

Thelema Elite 40W 550K VAPESTreetVN

Thelema Elite 40W là một dòng pod system đang hot hit ở thị trường vape hiện nay, bởi các tính năng và thiết kế của nó sở hữu chỉ có một từ diễn tả là hoàn hảo. Ngay hôm nay, VAPEStreet sẽ mang tới một chương trình ưu đãi mua 1 được 3 chỉ dành riêng cho  Thelema Elite 40 với mức giá vô cùng hợp lý mà bạn lại còn nhận thêm quà đi kèm khi sở hữu dòng máy pod system này! Vậy thì, Thelema Elite 40W sẽ có giá là bao nhiêu và những món quà đi kèm của nó là gì? Dưới đây sẽ là mức giá và những món quà đi kèm bao gồm như:

  • Thelema Elite 40W sẽ được VAPEStreet trợ giá cho tất cả anh em chỉ với 550K là bạn có thể sở hữu được một dòng pod system vô cùng tiện lợi với hiệu năng mạnh mẽ.
  • Không những hỗ trợ anh em với cái giá tốt nhất, mà khi sở hữu Thelema Elite tại VAPEStreet, bạn còn được tặng riêng một đầu pod thay thế với mức trở kháng mà bạn lựa chọn.
  • Ngoài ra, trong chương trình lần này còn sẽ tặng thêm cho bạn một chai tinh dầu saltnic 10ml đến từ thương hiệu Lost Vape với nhiều hương vị mới mẻ, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí vô cùng lớn và bạn lại có thể trải nghiệm tinh dầu của thương hiệu này.

Đây là một chương trình hấp dẫn nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể trải nghiệm dòng máy Thelema Elite 40W với mức chi phí chỉ 550K và những món quà đi kèm cực kỳ chất lượng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không bấm vào giỏ hàng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội mua 1 được 3 không về giá này nhé!

Chương trình bắt đầu từ ngày 06/07/2024 và kết thúc vào 28/07/2024

Lưu ý: Không áp dụng Freeship hoặc các voucher trong chương trình khuyến mãi này