Bạn Nên Biết – Các Loại Vape Cho Người Mới

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Thuốc lá điện tử – Vape đang là xu hướng hàng đầu của giới trẻ hiện, lẫn các thế hệ trung niên và người lớn tuổi bởi ngày càng có nhiều nhu cầu muốn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vape để cai thuốc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với các loại loại sản phẩm đa dạng đang có tại thị trường hiện nay, thì những người mới chưa từng tiếp xúc với vape sẽ bối rối và không quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào là hợp lý. Ngay bây giờ, trong bài viết này VAPEStreet sẽ tổng hợp lại các loại Vape cho người mới và đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay.

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Người Mới Chơi Nên Lựa Chọn Loại Vape Nào?

Chọn Pod Disbosable cho người mới

Pod Disposable hay thường được giới trẻ gọi là Pod dùng 1 lần có kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi, nó có hình dáng như một điếu thuốc lá truyền thống hoặc hình dạng như hộp thuốc nên chúng rất thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày. Loại này sẽ được chia ra thành 2 kiểu thiết kế khác nhau như là: loại một bộ phận sử dụng được 1 lầnmột loại 2 bộ phận có đầu pod thay có thể sử dụng được nhiều lần. Đối với người mới bắt đầu tìm hiểu thì sản phẩm pod dùng 1 lần sẽ là lựa chọn hợp lý.

Pod System

Pod System là một loại trong các sản phẩm thuốc lá điện tử mới nhất hiện nay có thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ. Loại này thì có thể dễ dàng thay thế các loại catridge, cho phép bạn có thể sử dụng rất nhiều lần. Pod System hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi dễ sử dụng và có thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, nếu bạn có ý định để cai thuốc lá hiệu quả thì loại này sẽ là lựa chọn phù hợp đối với bạn, vì nó được sử dụng các loại tinh dầu saltnic có hàm lượng nicotine cao giúp bạn cai thuốc một cách hiệu quả hơn.

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Cig-a-Like

Cig-a-like là một dòng sản phẩm tuy lạ nhưng lại được ưa chuộng ở thời hiện tại, đặc biệt đối với những người chơi có độ tuổi trung niên. Cig-a-like có cấu tạo đơn giản, lại rất dễ sử dụng. Ngoại hình của nó trong giống như một điếu thuốc lá truyền thống. Do đó, loại vape này được xem là lựa chọn hàng đầu đối với những người mới sử dụng vape ở độ tuổi trung niên.

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Vape Pen

Đúng với tên gọi của nó, VAPE Pen sở hữu một ngoại hình có hình dáng như một chiếc bút bi. Loại vape này có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận như là pin, coil và buồng chứa tinh dầu. Cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản với những người mới bắt đầu sử dụng Vape. Bạn chỉ cần bấm nút là đã có thể thưởng thức được các hương vị của nó tạo ra.

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Starter Kit

Starter Kit là một loại vape dành riêng cho những người mới bắt đầu sử dụng vape. Loại vape này nó sẽ có một điểm cộng chính là rất dễ sử dụng. Do đó, những người mới bắt đầu sẽ nên cân nhắc và lựa chọn các loại vape này.

Các loại vape cho người mới chơi VAPEStreetVN

Starter Kit cũng giống như Vape Pen nó cũng bao gồm 3 cấu tạo là thân máy, đầu đốt và những phụ kiện có liên quan. Khi các loại Starter Kit này được sản xuất, thì nhà sản xuất đã tối giản các phụ kiện của máy và tối ưu hóa công nghệ hóa hơi. Vì vậy, những newbie có thể sử dụng loại này một cách dễ dàng mà không cần phải có kinh nghiệm về build coil hay lựa chọn các tank vape.

Box Mod

Loại Vape Box Mod này thì nó sẽ rất đa dạng về mẫu mã. Loại vape thường sẽ có thiết kế hình hộp và kích thước lớn vô cùng mạnh mẽ, phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ. Bởi loại này thường sẽ đi kèm với các loại tank có dung tích chứa tinh dầu lớn. Cùng với hiệu suất đốt cao và sử dụng pin rời, Box Mod sẽ hợp lý nếu bạn thích chơi khói nhiều và hương vị đậm đà.

Mech Mod

Mech Mod còn được biết đến cái tên chi tiết là Mechanical Mod. Hiện nay, loại vape này là một trong những dòng vape khá thông dụng trên thị trường. Loại vape này thì có thiết kế hình dạng như một ống và có một nút bấm để khởi động. Tuy nhiên, nếu các bạn là người mới bắt đầu sử dụng thì, Mech Mod sẽ không phải là lựa chọn hợp lý. Bởi vì, khi các bạn sử dụng nó sẽ dẫn nguồn điện trực tiếp lên đầu mà không qua bất kỳ trung gian như chipset hay bộ phận nào, nó sẽ dễ gây nguy hiểm cho những dùng nếu không hiểu rõ về cơ chế hoạt động của nó. Do đó, nếu các bạn muốn sử dụng một cách an toàn thì hãy lựa chọn các loại Vape ở phía trên.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên bài viết này, nó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn những loại sản phẩm vape dành cho người mới chơi một cách dễ dàng và hiểu rõ hơn về các loại vape. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vape mà bạn yêu thích nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc bạn có một ngày vui vẻ bên thiết bị vape của mình nhé!