Bạn Nên Biết – 6 Lưu Ý Lựa Chọn Vape Cho Người Mới

6 Lưu ý lựa chọn vape cho người mới vapestreetVN

Trong bài viết trước, VAPEStreet đã cho các bạn biết thêm thông về các thông tin về các loại vape dành cho người mới. Và ngày hôm nay, VAPEStreet sẽ cho bạn biết thêm 6 lưu ý khi chọn vape cho người mới và giúp cho các bạn tránh khỏi các rủi ro không đáng có. Hãy cùng VAPEStreet theo dõi bài viết ở dưới này nhé.

Lưu ý về việc lựa chọn tinh dầu

Khi bạn lựa chọn các loại tinh dầu vape, các bạn cần phải lưu ý 3 điều đó chính là xuất xứ, tỷ lệ PG/VGnồng độ nicotine có trong tinh dầu. Bạn cần phải cẩn thận khi mua hàng, trước khi mua hàng bạn phải kiểm tra ở trên google xem loại tinh dầu mình mua có còn được phát hành trên thị trường hay không, tránh trường hợp tinh dầu giả. Việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là kiểm tra xuất xứ của sản phẩm xem nó chất lượng hay không. Về các tỷ lệ PG/VG thì các VAPE MOD sẽ có thành phần tỷ lệ VG cao hơn hoặc phải bằng PG có nghĩa là tỷ lệ thành phần 50/50, 70/30 hoặc 60/40.

6 Lưu ý lựa chọn vape cho người mới vapestreetVN

Các loại tinh dầu của Malaysia thường sẽ có tỷ lệ là 60/40 hoặc 50/50, còn tinh dầu mỹ sẽ là 80/20 hoặc 70/30. Tránh sử dụng các loại tinh dầu không rõ nguồn gốc, vì đa phần tỷ lệ VG của các dòng tinh dầu này thường sẽ có tỷ lệ PG thấp hơn. Điều này có nghĩa là tinh dầu sẽ rất lỏng dễ xảy ra các tình trạng cháy bông, hư coil và gây ra cảm giác hút bị đau họng. Còn về nồng độ nicotine thường sẽ theo các mức độ từ 0,3,6,9,12,18,24mg… Nhưng ở thị trường Việt nam người thường sẽ thấy các nồng độ từ 0 đến 6MG là ổn định nhất.

Kiểm tra CODE sản phẩm

Khi mua hàng các bạn cần phải kiểm tra các mã code để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Bởi vì ở thị thường Vape cũng như các mặt hàng khác đều sẽ có các sản phẩm nhái, điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Một điểm may mắn cho các sản phẩm vape, đó chính là các sản phẩm chính hãng đều có một lớp tem mạ bạc chống hàng giả với mã code được nằm ở phía trên trong lớp giấy bạc, bạn có thể tra cứu trực tiếp trên các website của hãng để biết được sản phẩm mình mua có phải chính hãng hay không.

6 Lưu ý lựa chọn vape cho người mới vapestreetVN

Mua sạc rời cho thiết bị Vape

Hiện nay, các dòng box mod đều sẽ sử dụng 2 pin trở lên đều phải sạc pin bằng phụ kiện sạc rời chứ không thể sạc trực tiếp trên thân máy, nếu bạn sạc trực tiếp trên thân máy có thể gây ra tình trạng hư hỏng pin hoặc rủi ro nhất có thể chết chipset bên trong.

6 Lưu ý lựa chọn vape cho người mới vapestreetVN

Kiểm tra đúng loại pin

Đa số các loại Vape Kit đều sẽ sử dụng pin rời 18650 vì thế bạn nên cần nghiên cứu xem sản phẩm có được kèm pin hay không? Nếu có thì phải xem liệu loại pin đó có phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra nhãn hiệu của pin, vì hiện tại có một số dòng pin bị làm giả có thể gây tình trạng cháy nổ nên rất nguy hiểm khi sử dụng.

Chi phí khi mua vape

Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm Vape với nhiều mức giá khác nhau. Và việc lựa chọn các loại Vape có giá trị lớn không có nghĩa là tốt mà quan trọng bạn phải lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với bản thân và phù hợp với tài chính của bạn. Do đó, bạn nên xem xét và nghiên cứu thật kỹ sản phẩm bạn dự định có phù hợp với bản thân không là một cần thiết.

Chọn địa điểm phân phối các mặt hàng Vape chính hãng

Sau khi các bạn đã biết về các thông tin về các loại Vape cho người mới chơi, một điều cần lưu ý nhất đó chính là tìm kiếm cho bản thân mình một cửa hàng phân phối các mặt hàng chính hãng để giao niềm tin.

Các Vaper mới chơi hầu như chưa có đủ kinh nghiệm và trải nghiệm cho việc lựa chọn mua hàng chính hãng nên luôn cần tham khảo các địa điểm trước khi đưa ra quyết định. Hãy lựa chọn các cửa hàng đáng tin cậy, có nhiều đánh giá tốt ở trên google map hoặc các nền tảng mạng xã hội khác. Bạn có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm Vape – Thuốc lá điện tử chính hãng, chất lượng tại cửa hàng VAPEStreet Vape Shop Đà Nẵng.

6 Lưu Ý Chọn Vape Cho Người Mới

VapeStreet là một shop vape đi đầu về lĩnh vực Vape có kinh nghiệm lên đến 10 năm trong lĩnh vực này và chuyên cung cấp các loại máy vape, pod system, disposable pod và các phụ kiện liên quan đến thuốc lá điện tử chính hãng. Ở đây luôn cung cấp và cập nhật các mặt hàng mới từ những thương hiệu Vape hàng đầu thế giới, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng, cũng như cung cấp dịch vụ trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho bạn.

Tổng kết

Bài viết trên, VAPEStreet đã cung cấp đầy đủ các thông tin về “6 Lưu Ý Khi Chọn Vape Cho Người Mới”. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin giúp cho công việc lựa chọn vape của bạn dễ dàng và an toàn hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này đến đây và chúc các bạn có một ngày trải nghiệm mua hàng tại VAPEStreet thật vui vẻ nhé!