Thelema 80 by LostVape

Thelema 80 by LostVape

  • Nhà sản xuất: LostVape
  • Dòng sản phẩm: Podsystem
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 800.000 VNĐ

Thelema 80 by Lostvape 

- Sau thành công của sản phẩm thuần podsystem là dòng Orion thì những ngày se lạnh cuối năm 2020 nhà Lostvape đã nắm bắt xu hướng của thị trường AIO đang nở rộ và cho lên kệ Thelema 80 kết hợp hệ sinh thái occ đa dạng trải dài từ 0.2 - 0.6ohm  với nhiều tham vọng. Có vẻ Lostvape đang tự tin đứng trên đôi chân của mình với con chip Quest đã được hoàn thiện sau một thời gian lắng nghe phản hồi từ người tiêu dùng. Về ngôn ngữ thiết kế, Lostvape vẫn luôn mang sức hút một cách tinh tế đến với những khách hàng yêu nét đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm của họ. Từng đường dập vân trên thân máy của Thelema 80 được trau chuốt một cách hoàn hảo đến ngạc nhiên so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Lostvape vẫn luôn vậy, từng sản phẩm lên kệ đều mang trong mình sự trân trọng của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng. 


- Nói về hiệu năng, Thelema 80 là ứng cử viên sáng giá để đáp ứng trải nghiệm đa dạng với hệ sinh thái occ từ 0.2 - 0.6 kết hợp với con chip Quest đã được tối ưu cho công suất lên đến 80w. Thêm vào đó, người dùng không cần phải bận tâm đến vấn đề năng lượng tiêu hao khi sử dụng ở mức công suất cao vì Lostvape đã trang bị cho Thelema 80 pin Lithium với 3000mAh cùng công nghệ sạc nhanh type-C để có thể vaping trong khoảng 2-3 ngày chỉ với chưa đến 1 giờ cắm sạc.

-Thông số sản phẩm: 

- Dung lượng pin 3000 mAh

- Công nghệ pin Lithium

- Cổng sạc type-C

- Công suất: 5-80w

- Các chế độ đốt: VW,VV và Bypass Không khuyến cáo sử dụng với Occ )

- Dung tích buồng chứa: 4 ml- Tổng quan lại, Thelema 80 là một sản phẩm được ra mắt mang trong mình sự tham vọng đến từ nhà Lostvape trong phân khúc AIO cũng như niềm trân trọng mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng đã luôn dõi theo từ những ngày đầu lên sàn. Thế nên đừng quá bất ngờ nếu bạn nhận được quá nhiều sự ưu ái đến từ Thelema 80 chỉ với mức giá ở tầm trung trên thị trường. 

Bộ sản phẩm bao gồm: 

- 1 Thelema 80

- 1 cartridge dung tích 4 ml

- 1 occ 0.2ohm ( UB M4 mesh coil) , 1 occ 0.3 ( UB M1 Clapton mesh coil

- 2 driptip chân 510: 1 DL, 1 MTL 

- 1 cáp sạc Type-C

- Hướng dẫn sử dụng

- Thẻ bảo hành


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt