Webcom to Lesvic

WELCOME TO MY WORLD - WORLD OF VAPE - VAPESTREET

Bài Viết

Dự luật về Vape trong Quốc Hội Mỹ

Dự luật về Vape trong Quốc Hội Mỹ

Một dự luật mới đã được giới thiệu trong Quốc Hội Mỹ, nếu được thông qua, sẽ ngăn chặn FDA từ cấm sản phẩm Vape 99,9% trong năm tới.

Xem thêm >>

Dự luật về Vape trong Quốc Hội Mỹ

Dự luật về Vape trong Quốc Hội Mỹ

Dự luật về Vape trong Quốc Hội Mỹ

Dự thảo luật chéo bên - được biết đến như FDA Deeming Authority Clarification Act of 2017 - đã được thảo luận từ thứ năm bởi Tom Cole (R-OK) và Sandford Bishop (D-GA) và hiện nay đạt được sự ủng hộ ở Washington. Nếu dự luật thông qua nó sẽ tiến lên những gì được gọi là "predicate date" cho sản phẩm Vape; tất cả những sản phẩm Vape đã có trên thị trường vào ngày 08 tháng tám năm 2016 bây giờ sẽ không phải phải chịu một hệ thống quản lý quá độc đoán bởi 1 lệnh cấm do chi phí và tính phức tạp của nó.

"Các sản phẩm Vape cung cấp một con đường đầy hứa hẹn cho việc giảm tác hại cho những người tìm kiếm để bỏ hoặc hạn chế hút thuốc của họ," Đại diện. Bishop cho biết. "Đạo luật này sẽ đảm bảo quá trình quản lý của FDA không giới hạn sẵn các tùy chọn thuốc lá an toàn hơn cho những người tìm kiếm để sử dụng chúng."

"Trong khi có bất đồng về việc liệu các sản phẩm thuốc lá nào đó nên được quy định hay không, cần có thỏa thuận rằng các quy định mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm tiến về phía trước, và không hồi tố," Đại diện. Cole nói thêm.

"Cơ quan không nhất quán như thế này sẽ là bất lợi và không công bằng đối với nhiều nhà sản xuất và các doanh nghiệp. Pháp luật này bảo vệ khả năng của FDA để điều chỉnh các sản phẩm tương đương với thuốc lá này, thế hệ trước của các sản phẩm hiện có và sau đó đòi hỏi sự chấp thuận của FDA trước khi bất kỳ sản phẩm mới được giới thiệu.

Dự luật mới dựa trên những điều:

Cứu các shop Vape nhỏ và  trung các doanh nghiệp: Việc hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng chục, hàng nghìn nhân viên sẽ có thể tiếp tục có việc làm. Hầu như tất cả các sản phẩm trên thị trường được bán ra sau predicate date ban đầu vào năm 2007, vì vậy trong chín năm đổi mới lên đến 08 tháng 8 2016 sẽ vẫn có sẵn cho người tiêu dùng.

Cứu cuộc sống: sản phẩm Vape đã đạt được sự chấp nhận của người tiêu dùng phổ biến trong số những người hút thuốc đã cố gắng nhưng không thành công trong những năm qua để bỏ thuốc lá. Royal College of Bác sĩ đánh giá toàn diện 'của khoa học kết luận rằng e-thuốc lá chiếm dưới 5% nguy cơ của thuốc lá.

Giải quyết các vấn đề về an toàn sản phẩm: FDA Deeming Authority Clarification Act of 2017 yêu cầu FDA thực hiện việc soạn điều lệ của họ trên các tiêu chuẩn sản phẩm cho pin trong vòng 12 tháng.

Bảo vệ Thanh niên: FDA Deeming Authority Clarification Act of 2017 sẽ hạn chế tiếp thị và tiếp cận giới trẻ với các sản phẩm Vape.

Cho phép các chính phủ liên bang có khả năng thực thi pháp luật: FDA Deeming Authority Clarification Act of 2017 yêu cầu các nhà bán lẻ để đăng ký thành lập của họ trừ khi các nhà bán lẻ đã được yêu cầu phải đăng ký theo luật tiểu bang hoặc liên bang.

ĐỐI TÁC CỦA VAPEStreet

QC3
Đối tác
đối tác 2
sld
sld
sld
QC1
QC2
QC4
Chào mừng bạn đến với VAPEStreet ! Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn.
 
 
 
Thiết kế website